download Mozilla Firefox for Mac 85.0.2

Mozilla Firefox for Mac

 85.0.2

Download Mozilla Firefox for Mac - Trình duyệt web Firefox cho máy Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/03/2021

Mozilla Firefox for Mac là trình duyệt web có khả năng thay thế trình duyệt Safari và cung cấp tất cả các công cụ và chức năng cần thiết đáp ứng toàn bộ nhu cầu duyệt mạng Internet của người dùng bao gồm lướt web, kiểm tra mail, theo dõi video và chia sẻ tập tin, mang đến những trải nghiệm lướt web dễ chịu.

Quảng cáo

Để cài đặt trình duyệt, người dùng chỉ cần tải Mozilla Firefox for Mac trên trang web chính thức của trình duyệt hoặc trên các trang chuyên cung cấp phần mềm khác. Với Mozilla Firefox for Mac, người dùng dễ dàng nhập các bookmark từ các trình duyệt được cài đặt khác bao gồm cả Safari và chọn công cụ hỗ trợ tìm kiếm ngoài Google.

mozilla firefox for mac

Giao diện tùy chỉnh gọn gàng của Mozilla Firefox for Mac giúp người dùng tập trung vào các nội dung đang theo dõi, đặc biệt qua chế độ toàn màn hình. Không giống với Safari, Mozilla Firefox for Mac cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện và thay đổi thiết kế giao diện khi cài đặt các chủ đề tích hợp hoặc chọn các chủ đề mang phong cách cá nhân, tuy nhiên nếu để lựa chọn một trình duyệt an toàn và phù hợp nhất cho máy Mac thì Safari là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, Mozilla Firefox trên Mac được trang bị chế độ Private Browsing tự động chặn các miền có chứa phần mềm độc hại cùng rất nhiều tiện ích hỗ trợ tăng tốc độ duyệt web, hoặc người dùng có thể cài đặt thêm từ điển, các phần mở rộng mạng xã hội, các trình chặn quảng cáo, v.v.

Mozilla Firefox for Mac còn hỗ trợ HTML5, giúp bảo mật hệ thống tốt với các tùy chọn chặn các trang web giả mạo tấn công hệ thống qua cửa sổ Preferences, hay đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu, không lưu lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm, lịch sử tải, lịch sử hình thành web, cookies, hay các tập tin internet tạm thời.

Các tính năng chính:

- Nhập bookmark từ các trình duyệt khác.

- Giao diện tùy chỉnh gọn gàng.

- Tự động chặn miền chứa phần mềm độc hại.

- Hỗ trợ tăng tốc độ duyệt web.

- Cho phép cài đặt thêm từ điển, phần mở rộng mạng xã hội, v.v.

- Hỗ trợ HTML5.

- Đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu.


Liên kết tải về - [52.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mozilla Firefox for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozilla firefox for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mozilla Firefox for Mac 85.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yandex.Browser 4,5/5 Trình duyệt web tốc độ cao
  • Osiris 3/5 Trình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
  • ChromodoDuyệt web tốc độ cao, an toàn, bảo mật
  • SlimjetDuyệt web tốc độ cao, hỗ trợ download
  • NoxBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến
  • Speed BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • Spark BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • OperaDuyệt web tốc độ cao
  • Google Chrome 64 bitTrình duyệt web tốc độ cao
  • Browser NTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá