download MP3 CD Converter Professional 5.03

MP3 CD Converter Professional

 5.03

Download MP3 CD Converter Professional - Ghi đĩa phim, ca nhạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

MP3 CD Converter Professional là ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi toàn bộ MP3 tải về thành một đĩa CD để lưu trữ và sử dụng khi cần thiết. Phần mềm sử dụng những công nghệ ghi đĩa tiên tiến, trích xuất những file nhạc CD với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo

MP3 CD Converter Professional giúp đỡ người dùng tạo các đĩa nhạc từ danh sách MP3, file WMA, CD…Tính năng này cho phép bạn thưởng thức những bài hát yêu thích trên các thiết bị cầm tay. Chương trình này có khả năng burn đĩa CD audio ở chế độ Disc-At-Once, đồng thời tích hợp với các trình chơi nhạc để bạn có thể nghe trước các hát trước khi trích xuất ra sản phẩm cuối cùng. Chất lượng âm thanh được nâng cao rõ rệt thông qua công cụ này.

MP3 CD Converter Professional hỗ trợ hầu hết các ổ ghi đĩa và các định dạng nhạc MP3, WAV, WMA, M4A… Một ưu điểm của ứng dụng này là khả năng ghi đĩa CD audio trực tiếp từ file MP3, WAV, không yêu cầu thêm ổ trống đĩa tạm thời. Các chế độ điều chỉnh âm thanh đảm bảo tất cả các bài hát có cùng mức độ âm lượng. Người dùng cũng dễ dàng tìm thấy một bài hát bất kỳ trong đĩa. Chức năng kéo thả được hỗ trợ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Các tính năng chính của MP3 CD Converter Professional:

- Ghi các bài hát MP3 vào đĩa CD
- Tích hợp các chương trình chơi nhạc
- Burn đĩa CD ở chế độ Disc-At-Once
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, đuôi ID3v1 và ID3v2 và ổ ghi đĩa
- Chất lượng âm thanh đảm bảo
- Tìm kiếm file nhạc dễ dàng
 Liên kết tải về - [1.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 CD Converter Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 cd converter professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 CD Converter Professional 5.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá