download FinalBurner PRO 2.24.0.235

FinalBurner PRO

 2.24.0.235

Download FinalBurner PRO - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/08/2017

FinalBurner PRO cho phép người dùng dễ dàng ghi các dữ liệu lên đĩa CD/DVD với hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa và các File âm thanh, Video, ghi đĩa với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng chương trình dễ tạo các File ảnh ISO và thiết kế một đĩa phim CD với nguồn phim từ một máy quay kĩ thuật số cầm tay.

Quảng cáo

FinalBurner PRO là ứng dụng ghi đĩa đa tính năng được cung cấp miễn phí trong việc ghi đĩa dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO…Chương trình hỗ trợ các loại đĩa CD-R, CD-RW, DVD+R, DVD-R, DVD+RW, DVD-RW, DVD+R, DL, BLU-RAY... thậm chỉ các đĩa  Blu-Ray hay HD-DVD chất lượng cao. Ngoài ra, nó còn có khả năng thiết kế vỏ đĩa với phong cách riêng, cá tính của người dùng.

FinalBurner PRO cũng hỗ trợ tạo đĩa CD và DVD để nghe trên các đầu đĩa hoặc lưu một đĩa DVD và ghi lại dưới dạng đĩa VCD. Người dùng cũng có thể thiết kế trình đơn tự chạy, xử lý phim DVD, VideoCD, SuperVideoCD. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo một bộ sưu tập file nhạc MP3 yêu thích và tạo một MP3-CD để nghe mọi lúc mọi nơi.

FinalBurner PRO hỗ trợ các định dạng File Video AVI, DIVX, XVID, MP4, MPG, WMV, ASF, MOV, FLV...được thu từ  Webcam, TV tuner, DV,..và Audio gồm WAV, MP3, OGG, MID, WMA, AAC, MP4, M4A, XM, MOD, S3M, MTM, MO3... Tiện ích này cũng có thể tạo các CD nhạc từ nhiều định dạng khác nhau, tạo các đĩa khởi động, xóa nhanh và xóa toàn bộ dữ liệu đĩa, trích xuất CD nhạc, tạo các tập tin ISO. Ngoài ra, nó còn bổ sung trình chơi nhạc, bảo vệ đĩa bằng bộ đệm chạy ngầm, hỗ trợ hầu hết các ổ đĩa IDE, USB, Firewire và SCSI và tạo các đĩa boot cho máy tính.

Các tính năng chính của FinalBurner PRO:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD
- Tạo đĩa nhac CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa
- Thiết kế và in ấn bao bì hộp đựng CD/DVD
- Tạo các MP3-CD
- Bổ sung trình chơi nhạc
- Ghi đĩa từ một file ảnh ISO
- Xóa nhanh và xóa hoàn toàn đĩa
- Trích xuất CD nhạc ra các định dạng khác nhau
- Hỗ trợ hầu hết các ổ đĩa IDE, USB, Firewire và SCSI
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa, Video và Audio
 Liên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FinalBurner PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat finalburner pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FinalBurner PRO 2.24.0.235


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm