download DaBurner 1.2

DaBurner

 1.2

Download DaBurner - Ghi đĩa CD, DVD tự động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/06/2016

DaBurner là phần mềm tạo đĩa CD và DVD tự động với tốc độ nhanh và tạo các loại đĩa chất lượng cao. Chương trình này hỗ trợ ghi dữ liệu CD/DVD không giới hạn về dung lượng, từ nhiều định dạng khác nhau. Một ưu điểm của tiện ích này là khả năng hoạt động từ USB mà không cần cài đặt.

Quảng cáo

DaBurner là ứng dụng ghi đĩa đa tinh năng được cung cấp miễn phí trong việc ghi đĩa CD và DVD dữ liệu, âm thanh, Video… Ứng dụng cho phép duyệt các tập tin nhạc và Video trên máy tính, tạo một danh sách để đưa chúng lần lượng và đĩa DVD hoặc CD. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo đĩa dữ liệu, đĩa nhạc chất lượng cao để xem trên các đầu đọc đĩa.

DaBurner cũng hiển thị các tập tin được lựa chọn theo một danh sách gồm tên và dung lượng đi kèm. Danh sách này được tùy biến và người dùng có thể bổ sung hoặc xóa bỏ bất cứ lúc nào. So với nhiều ứng dụng ghi đĩa khác thì DaBurner sử dụng những thao tác ghi đĩa đơn giản hơn và hoàn toàn tự động, tạo đĩa rất nhanh chóng.

DaBurner có ưu điểm là một phần mềm di động, có thể chạy từ một ổ đĩa USB mà không cần cài đặt và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình ghi đĩa phù hợp với cả những người ít kinh nghiệm, cần tiết kiệm thời gian để tạo các đĩa chứa dữ liệu.

Các tính năng chính của DaBurner:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD
- Tạo đĩa nhạc CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa
- Ghi đĩa nhanh và hoàn toàn tự động
- Tùy biến danh sách các tập tin được ghi
- Hoạt động từ USB mà không cần cài đặt
 Liên kết tải về - [936 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DaBurner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daburner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá