download MP3 to CDA Converter 1.0.2

MP3 to CDA Converter

 1.0.2

Download MP3 to CDA Converter - Phần mềm chuyển đuôi Mp3 sang CDA

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2016

MP3 to CDA Converter cho phép người dùng chuyển đổi định dạng mp3 sang định dạng cda một accsh dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều file một lúc, thực hiện cấu hình chất lượng, định dạng của file một cách đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

MP3 to CDA Converter cho phép thay đổi dễ dàng định dạng nhạc từ MP3 sang đuôi CDA bằng cách sử dụng phương pháp kéo thả các tập tin MP3 vào danh sách để tiến hành chuyển đổi. Phần mềm này cho người dùng xem các thông tin về đặc điểm File nguồn như tình trạng, thời gian, kích thước, nguồn và đường dẫn đầu ra của tập tin tương ứng. Danh sách này cũng được bổ sung hoặc xóa bỏ theo yêu cầu của người dùng.


MP3 to CDA Converter
Download MP3 to CDA Converter - Phần mềm Phần mềm chuyển đuôi Mp3 sang CDA

MP3 to CDA Converter hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất MP3 (MPEG-1 Audio Layer 3). Người dùng cũng được quyền thiết lập các thông số đầu ra cho các tập tin nhạc như kích thước âm thanh, tỷ lệ bit, tốc độ ...để phù hợp với cấu hình của các thiết bị nghe nhạc được sử dụng và tùy chọn nơi lưu trữ cho tập tin đầu ra.

Các tính năng chính của MP3 to CDA Converter:

- Chuyển đổi định dạng nhạc.


MP3 to CDA Converter cho phép chuyển đổi các tập tin nhạc MP3 sang CDA để tương thích tốt hơn với các thiết bị nghe nhạc. Tiện ích này có thể thực hiện chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ xử lý hơn 300% so với nhiều ứng dụng cùng chức năng khác. Đây là phần mềm chuyển đổi định dạng được nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu suất chuyển đổi.

- Chuyển đổi đơn giản.

Các thao tác mã hóa và chuyển đổi định dạng được thực hiện bằng một vài bước đơn giản với chế độ kéo thả hàng loạt, tốc độ nhanh, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

- Chất lượng đầu ra được đảm bảo.

MP3 to CDA Converter thực hiện mã hóa và chuyển đổi định dạng với nhiều File nhạc có dung lượng lớn với chất lượng âm thanh được giữ nguyên như File gốc.

- Tương thích với nhiều phần mềm biên tập và chỉnh sửa nhạc.

Chương trình này có khả năng kết hợp với một số phần mềm chơi nhạc cũng như các công cụ chỉnh sửa, biên tập nhạc để tạo các File nhạc theo yêu cầu và trình diễn chúng ngay trên máy tính cùng nhiều thiết bị cầm tay mà bạn sở hữu.

- Xem trước các kết quả đầu ra.

MP3 to CDA Converter cho phép người dùng xem trước các tập tin nhạc sau khi đã được mã hóa và chuyển đổi định dạng để có những điều chỉnh và thay đổi nếu cần thiết.

- Thiết lập chế độ tự động tắt máy tính sau khi chuyển đổi.

Người dùng có thể thiết lập chế độ tự tắt máy để tiết kiệm năng lượng cho máy tính sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

- Dễ dàng sử dụng.

MP3 to CDA Converter có một giao diện đơn giản và phù hợp với cả những người dùng ít kinh nghiệm nhất, tích hợp những tính năng nâng cao cho những người dùng muốn khám phá. Ứng dụng này sử dụng một lượng khiêm tốn tài nguyên bộ nhớ, dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều hệ điều hành.
 


Liên kết tải về - [6.75MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MP3 to CDA Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 to CDA Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 to cda converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 to CDA Converter 1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá