download Free Mp3 Wma Ogg Converter 9.5.4

Free Mp3 Wma Ogg Converter

 9.5.4

Download Free Mp3 Wma Ogg Converter - Chuyển đổi file âm thanh, Audio

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/02/2016

Free Mp3 Wma Ogg Converter được cung cấp miễn phí cho người dùng, nó cung cấp các tính năng như chuyển đổi định dạng audio, chỉnh sửa chất lượng, âm lượng của audio... một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến như MP3, MP2, AAC, WMA....

Quảng cáo

Free Mp3/Wma/Ogg Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các File Audio có đuôi hỗ trợ là MP3, WMA, WAV, OGG, AAC, M4A, FLAC và MP2. Đồng thời, người dùng cũng có thể tách các bản nhạc, bài hát yêu thích từ các Video định dạng AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MOV, HD để ghi và lưu trữ trên đĩa CD hoặc nhiều thiết bị nghe nhạc thông dụng.

Free Mp3/Wma/Ogg Converter tích hợp công cụ chuyển đổi hàng loạt File cùng lúc với tốc độ nhanh chóng mà vẫn hiệu quả giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải làm việc với hàng trăm tập tin nhạc/Video. Mỗi bước sử dụng đều kèm các hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ có được kết quả mong muốn chỉ sau vài ba nhấp chuột đơn giản.

Free Mp3/Wma/Ogg Converter cho phép người dùng tùy chỉnh các tham số cho các tập tin đầu ra theo ý thích của bạn như âm lượng, định dạng, tỷ lệ bit, độ phân giải,... và bạn cũng được thay đổi chúng để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

Các tính năng chính của Free Mp3/Wma/Ogg Converter:

- Công cụ chuyển đổi định dạng âm thanh.


Free Mp3/Wma/Ogg Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các File âm thanh với nhiều định dạng đầu ra khác nhau. Tính năng chuyển đổi mạnh mẽ giúp người dùng chuyển đổi các file âm thanh từ một loại khác trong khi vẫn duy trì chất lượng âm thanh cao.

- Trích xuất âm thanh từ Video.

Với Free Mp3/Wma/Ogg Converter, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu những bản nhạc ưa thích trên các bộ phim. Nhiều định dạng Video tải vể từ Youtube hoặc các trang web khác nhau hoàn toàn được chuyển đổi dễ dàng để tích hợp vào máy nghe nhạc của bạn.

- Chuyển đổi nhanh.

Free Mp3/Wma/Ogg Converter cho phép chuyển đổi đồng thời nhiều tập tin media rất nhanh gọn. Tiện ích này tích hợp một bộ xử lý đa chức năng mang đến cho người dùng những hiệu quả bất ngờ về tốc độ giải mã và chất lượng âm thanh. Thao tác kéo thả được hỗ trợ để bạn có thể nhập riêng lẻ hoặc toàn bộ một thư mục vào giao diện, sau đó phần mềm này sẽ tự động thực hiện toàn bộ các công việc còn lại.

- Dễ sử dụng.

Giao diện người dùng thân thiện sẽ giúp bạn truy cập các chức năng rất dễ dàng và hướng dẫn từng bước khiến tất cả các hoạt động trở nên đơn giản. Danh sách chuyển đổi được sắp xếp ngẫu nhiên hoặc theo ý muốn người dùng, một tập tin có thể được bổ sung, loại trừ hoặc xóa khỏi danh sách chuyển đổi bất cứ lúc nào. Mặt khác, trong trường hợp bạn không nhớ nơi lưu các tập tin đầu ra, ứng dụng này cho phép trực tiếp mở thư mục đầu ra. Bên cạnh đó, bạn cũng được tự động phát âm thanh hoặc tắt máy sau khi quá trình chuyển đổi được hoàn thành.Liên kết tải về - [5.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Mp3 Wma Ogg Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 wma ogg converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Mp3 Wma Ogg Converter 9.5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá