download Reezaa MP3 Tag Editor 1.0

Reezaa MP3 Tag Editor

 1.0

Download Reezaa MP3 Tag Editor - Chỉnh sửa Tag, thông tin MP3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

Reezaa MP3 Tag Editor là chương trình được thiết kế với những tính năng đơn giản mà hiệu quả trong việc ghi chép hay chỉnh sửa tag cho các file MP3.

Quảng cáo

Phần mềm Reezaa MP3 Tag Editor cho phép người sử dụng thêm vào các file MP3 của mình thông tin về tên bài hát, nghệ sĩ… để thực hiện phân loại và quản lý các file này được hợp lý và khoa học. Bạn cũng có thể truy xuất các file này khi cần một cách nhanh chóng mà không mất công tìm kiếm.

Reezaa MP3 Tag Editor cung cấp công cụ cho phép người sử dụng chỉnh sửa các file MP3 của mình theo ý muốn như: viết lời, chỉnh sửa lời nhạc… Từ đó, bạn sẽ tạo nên file MP3 với nội dung do chính bạn biên soạn một cách dễ dàng và phong cách.

Ngoài ra, phần mềm Reezaa MP3 Tag Editor còn hỗ trợ tới người sử dụng công cụ ID3v1 và ID3 v2 nhằm tag các file MP3 với số lượng lớn cùng lúc mà không xảy ra trục trặc hay lỗi nào. Với công cụ này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tag các file MP3 của mình.

Những tính năng chính của Reezaa MP3 Tag Editor:

-    Hỗ trợ tính năng thêm các thông tin về tên bài hát, nghệ sĩ… vào file MP3 để quản lý dễ dàng.

-    Cho phép thực hiện chỉnh sửa lời và viết lời nhạc cho các file Mp3.

-    Cung cấp công cụ ID3v1 và ID3v2 để thực hiện tag nhiều file MP3 cùng lúc.Liên kết tải về - [689 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reezaa MP3 Tag Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reezaa mp3 tag editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Reezaa MP3 Tag Editor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá