download MySecretFolder 20.8

MySecretFolder

 20.8

Download MySecretFolder - Bảo vệ thư mục trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/08/2020

MySecretFolder là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo vệ các thư mục hay tệp tin trên máy tính được an toàn hơn.

Quảng cáo

MySecretFolder cho phép người sử dụng ẩn các thư mục trong máy tính của mình bằng một mật khẩu để không ai có thể nhìn thấy chúng. Với công cụ này bạn có thể che giấu đi các thư mục quan trọng của mình cho đến khi mật khẩu chính xác được nhập vào chương trình. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi che giấu thư mục bằng mật khẩu.

Ngoài ra, MySecretFolder cũng cho phép người sử dụng thiết lập quyền truy cập vào thư mục bằng tài khoản User. Bạn có thể mặc định chỉ cho phép User mới đăng nhập vào tài khoản và cho phép xem hay thực hiện các hoạt động khác. Tính năng này giúp người sử dụng hạn chế và ngăn chặn tốt những truy cập hay xâm nhập ngoài ý muốn vào các thư mục quan trọng.

Phần mềm MySecretFolder còn hỗ trợ người sử dụng tạo nên các phím tắt để truy cập nhanh vào thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian cho việc truy cập vào các tệp tin quan trọng của mình.

Những tính năng chính của MySecretFolder:

-    Cho phép người sử dụng ẩn đi các thư mục trong máy tính bằng mật khẩu đăng nhập.
-    Thiết lập quyền truy cập vào thư mục được bảo vệ nhằm ngăn chặn các hành động truy cập trái phép.
-    Hỗ trợ các phím tắt để truy cập nhanh vào thư mục.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MySecretFolder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mysecretfolder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MySecretFolder 20.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá