download DirLock 1.4

DirLock

 1.4

Download DirLock - Khóa thư mục, bảo vệ file, thư mục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

DirLock là một giải pháp đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng khóa các thư mục cần thiết để bảo vệ nó khỏi sự truy cập của người khác. Thư mục bị khóa bởi phần mềm này sẽ được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu do bạn đặt ra nên sẽ chỉ có bạn mới được phép sử dụng thư mục đó.

Quảng cáo

DirLock là một phần mềm với chức năng rất đơn giản đó là khóa một hoặc nhiều thư mục bất kì nào đó trên máy tính với vài thao tác đơn giản. Những thư mục được khóa sẽ không thể mở được dù có dùng bất kì một tiện ích quản lý thư mục nào khác.

DirLock cho phép bạn lựa chọn trong việc bảo vệ các dữ liệu trên máy tính mà chủ yếu ở đây là một thư mục cụ thể. Thay vì phải khóa cả Windows bằng mật khẩu thì phần mềm này cho phép bạn chỉ khỏa một hoặc nhiều thư mục đã lựa chọn và bạn có thể dễ dàng quản lý những thư mục nào đang bị khóa thông quan giao diện của chương trình. DirLock cung cấp một tùy chọn cho phép bạn vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng có thể mở được thư mục của bạn, do đó thư mục của bạn sẽ chỉ có thể mở khóa từ chính giao diện của chương trình này.

DirLock cực kì đơn giản về dễ sử dụng, bạn không cần phải trải qua bất kì một quá trình cài đặt khó khăn nào, đơn giản chỉ là khởi động lên và chạy. Phần mềm này cực nhẹ nên tính năng của nó cũng hết sức đơn giản, bạn có thể chọn ẩn thư mục đi hay là tạo mật khẩu để khóa hoặc mở khóa thư mục. Tóm lại tuy không phải là một phần mềm mã hóa chuyên nghiệp cho từng tập tin với mức độ bảo mật cực cao nhưng nó có thể thực hiện khóa một cách cơ bản cho các thư mục với mức độ vừa phải. Đôi khi với người dùng phổ thông không yêu cầu quá cao về vấn đề bảo mật thì DirLock cũng đã đáp ứng được rất tốt nhu cầu đặt ra rồi.
    
Những tính năng chính của DirLock:


-    Khóa một hoặc nhiều thư mục một cách nhanh chóng.
-    Ngăn chặn sự truy cập vào thư mục từ những phần mềm khác.
-    Giao diện trực quan dễ sử dụng.
-    Hoạt động nhẹ nhàng nhanh gọn.Liên kết tải về - [140 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • DirLock 1.4 (Bản chuẩn cuối) - 08/02/2007 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DirLock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dirlock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá