download Naevius USB Antivirus 2.1

Naevius USB Antivirus

 2.1

Download Naevius USB Antivirus - Quét virus, diệt virus USB

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

Bảo vệ dữ liệu máy tính, quét các thiết bị trước khi nối vào máy tính nhằm hạn chế tối đa sự xâm nhập của các mã độc thông qua các thiết bị được gắn vào máy tính là những gì mà Naevius USB Antivirus có thể làm được. Chương trình sẽ tạo tường lửa, lá chắn, tiêu diệt, cách ly các chương trình gây hại đến hệ thống... một cách chính xác và hiệu quả. Các virut, trojan không thể xâm nhập vào máy tính thông qua USB nếu có sự có mặt của Naevius USB Antivirus.


Naevius USB Antivirus cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các virus đặc biệt là con autorun.info được sinh ra khi thực hiện sao chép dữ liệu từ USB. Phần mềm được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao, kiểm soát dữ liệu đầu vào hệ thống, bảo vệ máy tính tránh được nguy cơ lây lan virus từ USB.


Naevius USB Antivirus
Download Naevius USB Antivirus - Phần mềm Quét virus, diệt virus USB
Mặc dù là phần mềm diệt virus nhưng Naevius USB Antivirus chỉ cung cấp tính năng duy nhất là bảo vệ ổ đĩa USB trên máy tính của bạn và không có tính năng nào khác. Thêm vào đó, phần mềm sở hữu giao diện khá đơn giản và rất khiêm tốn về các tính năng sử dụng, nhưng thay vào đó bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó hơn với một menu trực quan và chỉ có một vài tùy chọn cấu hình.

Nhờ Naevius USB Antivirus người dùng có thể bảo vệ ổ đĩa USB Flash và máy tính trước những hiểm họa lây lan qua USB và các thiết bị gắn ngoài khác. Đây thật sự là tiện ích nhỏ gọn chiếm khá ít dung lượng bộ nhớ và nằm trên khay hệ thống không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của hệ thống và các ứng dụng đang chạy.

Đặc biệt, phần mềm có thể tương thích kết hợp hoạt động cùng với các phần mềm diệt virus khác như: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST... để bảo vệ máy tính và các thiết bị gắn ngoài, USB tuyệt đối và hiệu quả nhất.

Với tính năng mạnh mẽ của Naevius USB Antivirus máy tính và các thiết bị lưu trữ ngoài, đặc biệt ổ đĩa USB Flash được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ. Người dùng có thể thiết lập để công cụ khởi động cùng với hệ thống Windows, mỗi khi bạn kết nối USB vào máy tính nếu có virus autorun nó sẽ cảnh báo và tiêu diệt ngay tức thì.

Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Tính năng của Naevius USB Antivirus:

- Ngăn ngừa virut từ USB.

Bạn đã biết thiết bị lưu trữ USB được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để sao lưu dữ liệu và mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu. Nhưng điều mà chúng ta quan tâm là nếu sao chép dữ liệu qua lại giữa các thiết bị này sẽ tăng nguy cơ lây lan virus lên cao, đặc biệt là loại autorun hay được tìm thấy trên ổ cứng. Giờ đây với Naevius USB Antivirus bạn sẽ yên tâm bởi tiện ích được thiết kế để ngăn chặn các loại virus từ USB.

- Bảo vệ máy tính trước mọi mối đe dọa: trojan, phần mềm gián điệp, spyware, worm từ các thiết bị lưu trữ USB.

- Hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác.

Phần mềm cho phép người dùng kết hợp Naevius USB Antivirus hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác như: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST... để bảo vệ máy tính và các thiết bị gắn ngoài, USB tuyệt đối và hiệu quả nhất.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Naevius USB Antivirus sở hữu giao diện trực quan, các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài click chuột có thể bảo vệ ổ đĩa USB Flash và máy tính của mình an toàn.
 


Liên kết tải về - [1.01 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Naevius USB Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Naevius USB Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat naevius usb antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Naevius USB Antivirus 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm