download NeO for Mac 1.1.1

NeO for Mac

 1.1.1

Download NeO for Mac - Quản lý dữ liệu trên MacOS X

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/01/2017

NeO for Mac là một phần mềm tiện ích có thể đảm nhiệm chức năng quản lí từng phần dữ liệu như: tạo dữ liệu mới, so sánh và chọn lọc, phân loại nhóm, di chuyển …Dành cho MacOS X, chương trình là một người trợ lí hiệu quả trong công việc điều phối các tập tin trên máy tính.

Quảng cáo

Với trình quản lí lên dữ liệu theo từng phần, khu vực cụ thể, NeO for Mac có thể tác động lên hầu hết các tập tin trên hệ thống. Qua đó, bạn có thể dễ dàng tạo dữ liệu mới, so sánh và chọn lọc, phân loại nhóm, di chuyển dữ liệu … thật nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, NeO for Mac giúp bạn chỉnh sửa cũng như sắp xếp phần hiển thị của các tập tin một cách ấn tượng hơn. Đối với những tập tin quan trọng, chương trình tích hợp chức năng highlight và bình luận ngay bên dưới tập tin để cho bạn có thể tìm thấy thật dễ dàng.

NeO for Mac trên soạn thảo văn bản là người bạn tốt nhất dành cho bạn bởi nhiều tính năng hỗ trợ như chuyển đổi font chữ nhanh chóng, tác động lên trình soạn thảo …Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi văn bản từ định dạng thông thường sang các định dạng .RTF, .DOC, .HTML và .OPML. Ngược lại NeO cũng có thể đọc được các văn bản định dạng .RTF, .DOC, .OPML, .ACTA …

NeO for Mac được kết nối với các dile, giúp bạn có thể quán lí các thông tin một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình còn được lập trình với rất nhiều tính năng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả khác nữa như kết nối thông tin, hỗ trợ phân tích văn bản…

Các tính năng chính của NeO for Mac:

-    Cho phép quản lí một phần dữ liệu như: tạo, so sánh, lọc, phân loại…trên MacOS X.
-    Tích hợp chức năng highlight và bình luận các tập tin.
-    Tích hợp chức năng hỗ trơ soạn thảo văn bản.
-    Cho phép đọc và chuyển đổi văn bản sang các định dạng: .RTF, .DOC, .OPML…
-    Được kết nối với các dile.  
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NeO for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neo for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
  • FreeCommander 3/5 Quản lý thư mục, tệp tin trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm