download NetSetMan  4.7.2

NetSetMan

  4.7.2

Download NetSetMan - Quản lý cấu hình mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2019

NetSetMan là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa các cấu hình mạng khác nhau và lưu giữ các thông tin về quá trình thiết lập trên bộ nhớ để sử dụng cho lần sau. Chương trình hỗ trợ đa dạng các kết nối mạng.

Quảng cáo

NetSetMan là chương trình quản lý các thiết lập về cấu hình mạng, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các cấu hình bao gồm những thông tin đi kèm như: IP Address, Subnet Mask, Default Gateway, DNS Server, WINS Server, Computer Name, Workgroup, DNS, Default Printer, Network Drives, NIC Status, SMTP Server, Hosts File Entries, Scripts (BAT, VS, JS, ...)

download netsetman

Download NetSetMan phần mềm quản lý cấu hình mạng máy tính

So với những công cụ cùng chức năng, NetSetMan trở nên nổi trội hơn hẳn bởi ngoài khả năng thay đổi đồng loạt địa chỉ ip, cấu hình mạng và thông tin máy tính, công cụ còn cho phép lưu trữ các cấu hình theo tên riêng trên bộ nhớ giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian điều chỉnh các thông số của từng địa chỉ trên hệ điều hành nếu cần sử dụng các cấu hình đó cho lần sau.

Ngoài ra, các thông tin thiết lập có thể thực hiện việc trích xuất và nhập dữ liệu dễ dàng, lưu trữ trên các thiết bị khác nhau để giữ cho chúng an toàn trong những trường hợp xấu nhất kể cả việc người dùng cập nhật trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Có thể nói NetSetMan là công cụ rất hữu ích cho những người thường xuyên phải thay đổi địa chỉ ip, các cấu hình mạng, thông tin máy tính khi truy cập mạng ở nhiều nơi.

Để ẩn đại chỉ ip máy tính của mình khi truy cập tại nơi công cộng, các bạn có thể sử dụng Hide My Ip để thực hiện công việc này. Hide My Ip cho phép đổi địa chỉ IP thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới giúp bạn tránh khỏi sự nhòm ngó của nhiều phần mềm gián điệp độc hại.

Các tính năng của NetSetMan:

- Thay đổi địa chỉ ip, cấu hình mạng, thông tin máy tính
- Lưu cấu hình mạng để sử dụng khi cần
- Trích xuất và lưu file cấu hình trên thiết bị khác
- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetSetMan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netsetman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá