download AirPort for Windows 4.1

AirPort for Windows

 4.1

Download AirPort for Windows - Cấu hình mạng không dây

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/11/2013

AirPort for Windows là ứng dụng cho phép người dùng cấu hình một mạng không dây AirPort và quản lý các thiết bị gắn vào các trạm cơ sở. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ tất cả các mô hình của Apple trạm gốc AirPort, bao gồm cả các mô hình AirPort Extreme và AirPort Express.

Quảng cáo

AirPort for Windows là chương trình cho phép người dùng cấu hình một mạng không dây AirPort và quản lý các thiết bị gắn vào các trạm cơ sở. Phần mềm cung cấp một cách bố trí đồ họa của thiết bị AirPort gắn liền với một mạng lưới và các công cụ để quản lý mỗi thiết bị riêng biệt. Chương trình hỗ trợ tất cả các mô hình của Apple trạm gốc AirPort, bao gồm cả các mô hình AirPort Extreme và AirPort Express.

Ứng dụng AirPort for Windows cũng cung cấp khả năng cấu hình các thiết bị USB, chẳng hạn như máy in gắn liền với mạng cũng như lựa chọn và tùy biến thiết bị AirPlay. Tính năng như Timed Access Control cho phép kết nối và cấu hình một mạng khách theo một kế hoạch được xác định trước. Người dùng còn được cung cấp khả năng xem một danh sách các kết nối DHCP đã thiết lập.

AirPort for Windows có thêm tính năng Keyspan Express Remote giúp điều khiển từ xa một cách nhanh chóng với AirTunes. Phần mềm hỗ trợ bảo mật WPA trên mạng WDS giúp nâng cao độ an toàn dữ liệu người dùng. Người dùng còn có khả năng đổi tên một máy in USB kết nối với một trạm gốc.

Các tính năng chính của AirPort for Windows:

- Cấu hình mạng không dây, quản lý thiết bị gắn vào trạm cơ sở.
- Bố trí đồ họa cho các thiết bị.
- Hỗ trợ nhiều mô hình.
- Cấu hình các thiết bị USB.
- Bảo mật bằng WPA.
 Liên kết tải về - [10.12MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AirPort for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airport for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AirPort for Windows 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá