download Port Locker 2.0.22.0

Port Locker

 2.0.22.0

Download Port Locker - Khóa, Bảo mật cổng USB

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/10/2013

Port Locker là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng khóa cổng trao đổi dữ liệu trên ổ đĩa USB, thẻ nhớ, Flash Driver…Nhờ đó, chương trình cho phép bạn bảo vệ tối đa các thông tin quan trọng cũng như tránh tình trạng rò rỉ hoặc thất thoát thông tin.

Quảng cáo

Port Locker là một ứng dụng khóa cổng kết nối USB đáng tin cậy và chắc chắn. Thông qua đó, các dữ liệu quan trọng của bạn có trên USB hoặc các thiết bị ngoài sẽ được chương trình bảo vệ khỏi sự xâm nhập của spyware, virus một cách tối đa.

Port Locker hỗ trợ khóa các cổng kết nối trên nhiều thiết bị khác nhau như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet... Bên cạnh đó, chương trình giúp bạn cùng lúc mã hóa một hoặc nhiều cổng thông tin nhằm ngăn chặn xâm nhập từ bên ngoài.

Port Locker có thể hoạt động linh hoạt trên thiết bị mà không cần mất công cài đặt và tùy chọn mật khẩu. Qua đó, bạn có thể khóa tập tin nhanh trên USB chỉ với hai cú click chuột hết sức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, Port Locker hỗ trợ chuyên nghiệp trên mọi phiên bản cũng như các dung lượng USB, driver hoặc cổng kết nối khác nhau. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn ngăn chặn và xóa các file Autorun.inf xâm nhập vào USB một cách triệt để.

Các tính năng chính của Port Locker:

- Khóa cổng kết nối giữa máy tính và USB.

- Có thể hỗ trợ mở khóa hoặc khóa cổng kết nối trên các thiết bị khác nhau như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet....

- Hỗ trợ chặn file Autorun.inf xâm nhập vào USB một cách đơn giản.

- Có thể làm việc trực tiếp trên hệ thống không cần cài đặt.

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

- Hỗ trợ trên mọi phiên bản và dung lượng USB, driver khác nhau.Liên kết tải về - [11.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Port Locker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat port locker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Port Locker 2.0.22.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá