download Nico`s Commander 5.63

Nico`s Commander

 5.63

Download Nico`s Commander - Quản lý file, tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/06/2014

Nico’s Commander là chương trình được thiết kế đơn giản với những công cụ thông minh hỗ trợ người sử dụng quản lý các tệp tin Windows một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Nico’s Commander cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép tạo nên các tổ hợp phím chức năng để thao tác và thực hiện quản lý tệp tin được đơn giản và thuận tiện hơn. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để thực hiện quản lý các tệp tin của mình.

Phần mềm Nico’s Commander còn hỗ trợ người dùng công cụ tìm kiếm các tệp tin hay văn bản để người dùng có thể tìm và truy xuất văn bản khi cần một cách thuận lợi. Với công cụ này các kết quả gần nhất với cụm từ tìm kiếm sẽ được hiển thị chỉ sau vài giây và bạn sẽ tìm thấy văn bản hay tệp tin mình muốn được nhanh chóng.

Ngoài ra, với Nico’s Commander bạn cũng có thể tạo riêng cho mình một danh sách những tệp tin hay chương trình yêu thích để có thể xem và chia sẻ khi cần được nhanh chóng. Tính năng này hỗ trợ người sử dụng quản lý một cách khoa học và phân loại tốt những chương trình của mình.

Những tính năng chính của Nico’s Commander:

-    Hỗ trợ tạo nên những tổ hợp phím chức năng để thao tác dễ dàng hơn.

-    Cung cấp các công cụ tìm kiếm chính xác với tốc độ cao.

-    Tính năng tạo danh sách các chương trinh và tệp tin yêu thích để xem và truy xuất thuận tiên khi cần.Liên kết tải về - [1.16 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nico`s Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nico`s commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nico`s Commander 5.63


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá