download Nidesoft Total Video Converter 2.5.12

Nidesoft Total Video Converter

 2.5.12

Download Nidesoft Total Video Converter - Chuyển đổi file video

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/09/2017

Nidesoft Total Video Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi định dạng hầu hết các video và audio phổ biến hiện nay.


Nidesoft Total Video Converter có khả năng chuyển đổi video và audio sang các định dạng phổ biến như: MP4, MKV, FLV, MOD, WMV, RMVB, FLAC, VOB, MP3, AAC, OGG, DAT…Với khả năng có thể giải mã gần như tất cả các định dạng video và audio nên người dùng có thể chủ động thực hiện chuyển đổi định dạng sao cho phù hợp với thiết bị di động hay ứng dụng chơi media.

Không những vậy, Nidesoft Total Video Converter còn có ưu điểm là khả năng chuyển đổi video với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo toàn vẹn chất lượng âm thanh và hình ảnh của video. Tính năng hữu ích này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi phải thường xuyên chuyển đổi nhiều video trong khoảng thời gian ngắn.

Bigasoft Total Video Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi video có chức năng tương tự đến từ Bigasoft với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, bên cạnh tính năng chuyển đổi thì Bigasoft Total Video Converter còn tích hợp một trình phát đa phương tiện để xem trước file mã hoá cùng nhiều công cụ khác.


Ngoài ra, Nidesoft Total Video Converter cũng cho phép người sử dụng thiết lập các cài đặt nâng cao để chỉnh sửa thông số cho video nhằm tăng khả năng tương thích với các thiết bị di động khi được trích xuất vào các thiết bị này.

Những tính năng chính của Nidesoft Total Video Converter:


-Hỗ trợ chuyển đổi file video và audio sang các định dạng: MP4, MKV, FLV, MOD, WMV, RMVB, FLAC, VOB, MP3, AAC, OGG, DAT, AC3, OGG, Vorbis, DIVX, XVID, MPEG,…
-Tính năng chuyển đổi định dạng tốc độ cao.
-Khả năng thiết lập các cài đặt nâng cao cho video.Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nidesoft Total Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nidesoft total video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nidesoft Total Video Converter 2.5.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm