download NK2Edit 3.44

NK2Edit

  3.44

Download NK2Edit - Sửa đổi thông tin File NK2 trong Email

Thu Hà  cập nhật: 21/04/2022

NK2Edit giúp người dùng dễ dàng thay đổi các thông tin được lưu trong file NK2, gồm có tên hiển thị, địa chỉ email, chuỗi trao đổi, tên hiển thị, chuỗi tìm kiếm.... Phần mềm sẽ cho phép bạn tự động xây dựng danh sách email AutoComplete theo hoạt động người dùng và lưu nó vào một tập tin với phần mở rộng NK2.

Quảng cáo

NK2 là định dạng danh sách người dùng và địa chỉ email được lưu trong MS-Outlook, được biết đến như AutoComplete (tự động tạo danh sách) đối với dữ liệu Email. Tuy nhiên, MS-Outlook không cung cấp khả năng chỉnh sửa danh sách AutoComplete này. Vì thế một công cụ chỉnh sửa như NK2Edit là rất cần thiết, với khả năng chỉnh sửa chỉnh sửa NK2 tập tin, được sử dụng bởi Microsoft Outlook để lưu trữ thông tin về người dùng và địa chỉ email.

NK2Edit giúp người dùng chỉnh sửa hoặc loại bỏ các giá trị xuất hiện trong Auto-Complete danh sách được sử dụng bởi MS-Outlook để hiển thị địa chỉ liên lạc. Người dùng có thể loại bỏ hoặc bổ sung các địa chỉ mới, xóa các bản ghi không mong muốn, sửa chữa các file bị hỏng, kết hợp hai hay nhiều tập tin NK2.

Công cụ này có khả năng đọc, viết, và tạo ra các tập tin NK2 của hầu hết các phiên bản Outlook và trích xuất các  thông tin email được lưu trữ trong tập tin NK2 vào HTML, TXT, CSV, XML.

Các tính năng chính của NK2Edit:

- Chỉnh sửa tập tin NK2 trong Outlook
- Loại bỏ các địa chỉ, các Email không mong muốn hoặc thêm vào danh sách liên lạc
- Sao chép NK2 bản ghi từ một tập tin NK2 khác
- Xây dựng một tập tin NK2 hoàn toàn mới
- Trích xuất NK2 dang các định dạng văn bản mới
- Hỗ trợ nhiều phiên bản Outlook
 

 Liên kết tải về - [431 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn thay đổi, chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng 3uTools
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Tính năng chỉnh sửa thông tin file nhạc đã được tích hợp vào 3uTools từ sớm, cho đến thời điểm hiện tại, tính năng này ngày càng được tối ưu hơn nữa để giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc cập nhật các đầy đủ các thông tin chi tiết mà các file âm thanh, file nhạc cần có.
 • Cách chỉnh sửa file host trên Windows 11, mở file host Win 11
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  File hosts là một tệp tin lưu trữ thông tin được sử dụng để ánh xạ máy chủ hoặc hostnames đến địa chỉ IP. Việc edit file host sai cách có thể khiến bạn không thể truy cập Internet. Vì vậy, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa file hosts trên Windows 11 với các bước thực hiện cụ thể.
 • Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để tiến hành đặt mua hàng online, bạn sẽ cần cài đặt thêm các thông tin về họ tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,... Các thông tin bạn cung cấp không cố định mà có thể thay đổi được trong toàn thời gian sử dụng tài khoản. Vậy cụ thể cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee thế nào? Dưới đây là toàn bộ câu trả lời cho bạn.
 • Hướng dẫn bật thông báo khi nội dung bị thay đổi trên Google Sheet
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Với mẹo nhỏ bật thông báo thay đổi trên Google Sheet, bạn sẽ dễ dàng biết được ngay các nội dung chỉnh sửa mới nhất trên bảng tính khi chia sẻ cho người dùng khác, qua đó cập nhật nhanh chóng thông tin và có cách sửa đổi lại cho chính xác, tối ưu hiệu quả làm việc tối đa.
 • Đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thông thường khi download, tải file dữ liệu trên download Cốc Cốc, những dữ liệu này đều được lưu ở thư mục mặc định sẵn. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc để thuận tiện cho quá trình tìm và sử dụng các tập tin tải về này.
 • Chỉnh ngày tháng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Nhiều ứng dụng dựa trên các thông tin thời gian chính xác để hoạt động đúng cách, ngoài ra nếu thông tin ngày và giờ không chính xác khiến các file log trở nên vô nghĩa, làm giảm tính hữu dụng của các file này trong việc kiểm tra và xử lý sự cố hệ thống, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh ngày tháng trên Linux nha.
 • Sửa lỗi không thể đổi tên thư mục, tệp tin, file trên Windows 10
  Vì một lỗi nào đó trên Windows 10 khiến các thư mục, tệp tin hay thậm chỉ là cả ổ cứng của bạn không thể đổi tên được. Vậy làm thế nào để đổi tên thư mục, tệp tin trên Windows 10 thì với phần mềm
 • Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính
  Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính giúp bạn có thể tùy chỉnh tạo các tập tin với các con số được định trước. Để biết cách làm này bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Thay đổi thư mục lưu file Excel mặc định
  Khi bạn chọn Save để lưu trữ file Excel, bạn sẽ thấy thư mục mặc định mà Excel chọn để lưu trữ thường sẽ là Document. Nhưng để thuận tiện cho việc sắp xếp và thao tác bạn lại muốn lưu vào thư mục bạn
 • Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS.
 • Đổi thông tin Zalo, thay hình đại diện, avatar Zalo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Sử dụng Zalo trên điện thoại rất nhiều nhưng có nhiều bạn không biết cách thay đổi hình đại diện, avatar của Zalo hoặc cách thay đổi thông tin Zalo về ngày sinh, tên liên lạc.... Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thay đổi thông tin Zalo, hình đại diện, avatar của Zalo trên điện thoại, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách thay đổi thuộc tính của file, tập tin
  Thay đổi thuộc tính của file, tập tin Hidden (ẩn) hoặc Read-only (chỉ đọc) bạn có thể thực hiện với nhiều cách. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách đơn giản nhất để thực hiện, các
 • Web Freer - Thay đổi thư mục chứa file Download
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Việc thay đổi thư mục chứa file download trên trình duyệt Web Freer giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu tải về từ internet. Để biết cách thiết lập này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NK2Edit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nk2edit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá