download NMEA2KML Converter for Google Earth 1.0

NMEA2KML Converter for Google Earth

 1.0

Download NMEA2KML Converter for Google Earth - Chuyển đổi tập tin NMEA-GPS sang KML

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

NMEA2KML Converter cho Google Earth 1 là một phần mềm hiệu quả mà có thể chuyển các tập tin đăng nhập NMEA-GPS của bạn vào các tập tin KML. NMEA2KML Converter có thể chuyển đổi các file bản ghi NMEA-GPS của bạn đến một KML tập tin có thể được nạp và hình dung với Google trái đất.

Quảng cáo

NMEA2KML Converter có thể chuyển đổi các file bản ghi NMEA-GPS của bạn sang các định dạng khác như KML. Bạn có thể sử dụng ngay dữ liệu sau khi chuyển đổi và cũng có thể lưu trữ vào ổ đĩa và xem bất kỳ lúc nào. NMEA2KML Converter cho Google Earth là rất hiệu quả mà có thể chuyển các tập tin đăng nhập NMEA-GPS của bạn vào các tập tin KML.

Với NMEA2KML Converter for Google Earth bạn có thể tải lên một tập tin có chứa GPS tọa độ trong NMEA định dạng (đó là những gì hầu hết các thiết bị GPS cung cấp), và bộ chuyển đổi sẽ trả về một KML tập tin có thể được nạp trong Google Earth.

Sử dụng NMEA2KML Converter for Google Earth tất cả các datapoints được hiển thị trong một dòng để cho phép theo dõi chính xác của tuyến đường của bạn, và trong khoảng thời gian điều chỉnh (xem các thiết lập dưới đây) các tuyến đường được đánh dấu bằng các dấu vị trí mà hiển thị tốc độ (km / h), chiều cao và thời gian (GPS thời gian). Số lượng các dấu vị trí có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách tối thiểu và các thiết lập khác biệt thời gian tối thiểu dưới đây.

Các tính năng chính của NMEA2KML Converter for Google Earth:

- Có thể chuyển đổi các file bản ghi NMEA-GPS của bạn đến một KML.
- Chuyển các tập tin đăng nhập NMEA-GPS của bạn vào các tập tin KML.
- Tải lên một tập tin có chứa GPS tọa độ trong NMEA định dạng và bộ chuyển đổi sẽ trả về một KML và nạp trong Google Earth.
- Cho phép theo dõi chính xác của tuyến đường của bạn, và trong khoảng thời gian điều chỉnh.
 Liên kết tải về - [37.20 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NMEA2KML Converter for Google Earth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nmea2kml converter for google earth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NMEA2KML Converter for Google Earth 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá