download Office to Image Pro

Office to Image Pro

 

Download Office to Image Pro - Chuyển đổi word, excel powerpoint sang file ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Office to Image Pro cung cấp cho người dùng chức năng thay đổi định dạng của các tập tin văn bản như: word, excel, powerpoint….thành tập tin hình ảnh.

Quảng cáo

Office to Image Pro cho phép bạn tiến hành chuyển các tập tin văn bản sang các tập tin hình ảnh với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tiến hành thay đổi định dạng cho cả tập tin có số lượng trang lớn như: sách, bài thuyết trình….sang định dạng hình ảnh. Bạn có thể chuyển các tập tin cần chuyển đổi vào chương trình bằng công cụ “Add”.


Office to Image Pro hiện thị cho bạn danh sách tên, dung lượng, ngày tạo, nguồn dẫn của các tập tin cần chuyển đổi trong giao diện chính của chương trình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa một tập tin ra khỏi danh sách chờ chuyển định dạng hoặc tạm dừng chuyển đổi một tập tin nào đó.   Bạn có thể tùy chọn định dạng file cho tập tin đầu ra như: jpg, Png, Bmp. Các file kết quả sẽ tự động được lưu vào thư mục mà bạn đã chỉ định từ trước.


Office to Image Pro hỗ trợ nhiều định dạng file đầu vào như: ppt,  Pps,  pptx, Ppsx,  pptm,  ppsm,  Potx , PotM,  doc,  Docx,  docm,  Dotx.  Dotm, xls,  Xlsx,  xlsm,  Xlsb, Xlam.


Các tính năng chính của phần mềm Office to Image Pro:


-Chuyển các tập tin dạng văn bản sang hình ảnh
-Thêm tập tin vào chương trình bằng công cụ ‘Add’
-Chuyển đổi các tài liệu có số lượng trang lớn
-Hiện thị các thông tin về tên, nguồn dẫn, dung lượng, ngày tạo của các tập tin
-Xóa các tập tin khỏi danh sách chờ đổi định dạng
-Tạm dừng chuyển đổi định dạng
-Hỗ trợ các định dạng file ảnh: jpg, Png, Bmp
-Tự động lưu tập tin kết quả vào thư mục đã định sẵn
-Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản: ppt,  Pps,  pptx, Ppsx,  pptm,  ppsm,  Potx , PotM,  doc,  Docx,  docm,  Dotx.  Dotm, xls,  Xlsx,  xlsm,  Xlsb, Xlam.
 Liên kết tải về - [727 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Office to Image Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office to Image Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office to image pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office to Image Pro


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá