download Utube Ripper 2.0

Utube Ripper

 2.0

Download Utube Ripper - Chuyển đổi video Youtube cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/06/2014

Utube Ripper là phần mềm rất hữu ích dành cho hệ điều hành Ubuntu để bạn có thể dễ dàng tải về trực tiếp các video trên YouTube, và hỗ trợ chuyển đổi một số định dạng cho video clip được tải về.

Quảng cáo

Utube Ripper là phần mềm hỗ trợ tải các file video YouTube dàng riêng cho hệ điều hành Ubuntu. Ứng dụng này được viết bằng Gambs, là một công cụ độc quyền của Linux. Ngoài việc là ứng dụng hỗ trợ bạn tải video, Utube Ripper còn là tiện ích cho phép người sử dụng chuyển đổi các video YouTube sang định dạng MP3 đơn giản và hiệu quả hơn.

Đây là ứng dụng khá cần thiết cho hệ điều hành Ubuntu, nó rất hữu ích để bạn có thể tải các video Youtube trực tuyến, mặc dù chương trình này chưa cung cấp cho bạn nhiều tùy biến.

Để tải một video YouTube về máy bạn chỉ cần thêm các URL video, sau đó bạn lựa chọn thư mục mà bạn muốn lưu rồi bấm nút Tải về. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện.

Bên cạnh đó, Utube Ripper còn cung cấp cho bạn tính năng chỉ tải về phần âm thanh của video bạn đã chọn, chức năng này khá lý tưởng nếu bạn chỉ muôn ghi lại nahjc của một video clip nào đó trên một đĩa CD hay thiết bị MP3.

Utube Ripper còn giúp bạn chuyển đổi các video tải về sang các định dạng AVI hay MPG để tiện lợi hơn cho việc chạy trên nhiều thiết bị di động mà không cần phải sử dụng đến công cụ chuyển đổi video khác.

Các tính năng chính của Utube Ripper:

- Hỗ trợ tải video YouTube cho hệ điều hành Ubuntu nhanh chóng
- Cho phép chuyển đổi định dạng các video tải về sang đuôi AVI hay MPG
- Lựa chọn chỉ tải về phần âm thanh của một video clip
- Tải video YouTube trực tuyếnUtube RipperUtube RipperUtube RipperUtube Ripper
 Liên kết tải về - [596 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Utube Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utube ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm