download OMG Ninja Cho Android

OMG Ninja

 Cho Android

Download OMG Ninja - Game đấu thẻ tướng chủ đề Naruto

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/08/2020

OMG Ninja là game thẻ bài đấu tướng trên moblibe tái hiện nguyên bản cốt truyện Naruto nổi tiếng qua tạo hình các nhân vật quen thuộc, những sân đấu kịch tính thể hiện qua lối chơi thẻ bài đánh theo lượt kinh điển. Không chỉ ấn tượng nhờ giao diện cuốn hút, OMG Ninja còn mang đến hệ thống nhân vật phong phú, chiến thật đa dạng, hệ thống bảo vật hấp dẫn và nội dung khuyến khích sự sáng tạo của người chơi.

Quảng cáo

 

 

1. Giới thiệu về OMG Ninja

OMG Ninja có lối chơi phong cách thẻ bài đấu tướng khá quen thuộc, trong đó người chơi sẽ thu thập các thẻ nhân vật với hàng trăm chủng loại khác nhau, thỏa sức chiêu mộ anh hùng, sắp xếp đội hình, sử dụng họ để đưa vào các sàn đấu theo ý thích của bạn. Game có hệ thống Ninja đa dạng, mỗi người có những đặc trưng sức mạnh riêng, sự kết hợp giữa các kỹ năng riêng và phối hợp các kỹ năng Ninja tạo ra những combo đặc sắc cho game. Bên cạnh đó là hệ thống Thiên Phú - Nhẫn Thuật tạo nên sự hấp dẫn cho các cuộc chiến, bạn được thay đổi ngoại hình của Ninja một cách thoải mái, không gò bó.

omg ninja

Download OMG Ninja, Game đấu thẻ tướng chủ đề Naruto

2. Các tính năng nổi bật

2.1. Hệ thống nhân vật phong phú

OMG Ninja có hơn 100 nhân vật dựa theo nguyên tác của truyện Naruto bản gốc: những Hokage - Sennin huyền thoại của Làng Lá, Akatsuki, Itachi Uchiha và Lục Đạo Pain. Hàng trăm chủng loại thẻ bài khác nhau ứng với các nhân vật , mỗi thẻ bài lại có những đặc điểm và chỉ số khác nhau tùy thuộc vào số sao và phẩm màu của chúng. Các nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu thông minh, linh hoạt với từng trận chiến, kết hợp với các chiến thuật của người điều khiển sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị.

omg ninja 2

Hệ thống nhân vật phong phú và đặc sắc

2.2. Lối chơi đấu thẻ bài đặc trưng

OMG Ninja cũng mang các đặc điểm của các game đấu thẻ bài khác, người chơi sẽ phải trải qua các phó bản truyện dạng ải thử thách kiểu chương hồi. Với tiết tấu khá chậm kiểu hard-core giúp người chơi có nhiều thời gian nghiên cứu kỹ năng nhân vật cũng như tạo đội hình mạnh nhất. Game mang đến các vị trí khác nhau, mỗi tướng là một thuộc tính riêng nhưng nằm trong bộ tướng có quan hệ mật thiết. Tuy nhiên game cũng có hệ thống tính năng mở, biến đối liên tục theo từng cấp độ khiến người chơi không bị nhàm chán.

2.3. Hoạt động và nhiệm vụ đa dạng

OMG Ninja mang đến các hoạt động đặc sắc bao gồm Đoạt Bảo, Đấu Trường, Thí Luyện, Quyết Đấu, Lôi Đài Chiến, Khiêu Chiến Cửu Vĩ Hồ,... cả trong server lẫn liên server. Mỗi hoạt động sẽ là một thử thách cho người chơi phải có những chiến thuật hợp lý để hoàn thành các nhiệm vụ thử thách. Ngoài ra game còn mang đến các hiệu ứng chiến đấu mới mẻ dựa trên đồ họa đơn giản, hệ thống bảo vật, sổ tay ảo hóa của Ninja, hệ thống đồng hành, hệ thống hảo cảm... tất cả làm nên sức hút của một game thẻ bài vốn đã đi vào thời kỳ thoái trào trong thời gian gần đây.

 

3. Code game.

Các bạn tham gia sự kiện và nhận Code OMG Ninja tại đây.

 

4. Các tính năng chính của OMG Ninja:

- Game thẻ bài đấu tướng chủ đề Naruto.
- Hệ thống nhân vật phong phú.
- Tư do chiêu mộ anh hùng, tạo đội hình chiến đấu.
- Chiến thuật, hoạt động đa dạng.
- Đồ họa đơn giản những đặc sắc.

 

5. Game liên quan

Naruto Đại Chiến cũng là tựa game thẻ bài theo cốt truyện Naruto trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật, hệ thống bang hội và đấu trường phong phú, ngoài ra Naruto Đại Chiến còn có đồ họa phong cách chibi dễ thương.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OMG Ninja được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omg ninja là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OMG Ninja Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gwent 3/5 Game chiến thuật thẻ bài mới cho máy tính
  • Stormbound 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá