download OmniForm 5.0

OmniForm

 5.0

Download OmniForm - Chuyển văn bản sang định dạng file ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/10/2013

OmniForm là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện chuyển các văn bản giấy thành dạng kĩ thuật số để phục vụ sửa đối hay gửi mail một các tiện lợi.

Quảng cáo

OmniForm cho phép người sử dụng thực hiện quét văn bản giấy để có thể thu được hình ảnh chính xác của văn bản cần thực hiện chỉnh sửa cho công việc. Từ tính năng này bạn sẽ đảm bảo được văn bản cần thay đổi không bị bỏ sót hay mất mát bất kì chi tiết hay dữ liệu quan trọng nào.

Với OmniForm bạn cũng được cung cấp các mẫu thiết kế và tiêu chuẩn có sẵn để thực hiện thay đổi sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh và trường hợp khác nhau. Đây là tính năng rất cần thiết nhằm giúp người dùng thiết kế và tạo nên cho mình những văn bản hay mẫu giấy… đáp ứng được các yêu cầu khác nhau trong công việc mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Ngoài ra, OmniForm còn có ưu điểm đó là khả năng làm việc với hầu hết các ứng dụng soạn thảo văn bản phổ biên hiện nay như: Excel, Word, Calc… Do đó, bạn có thể chủ động thực hiện chuyển văn bản giấy sang dạng kĩ thuật số để chỉnh sửa và chia sẻ cho nhiều người trong công việc.

Những tính năng chính của OmniForm:

-    Khả năng làm việc với máy quét để thu nhận hình ảnh quét của văn bản hay mẫu giấy được chính xác.
-    Hỗ trợ các mẫu thiết kề và tiêu chuẩn có sẵn cho các trường hợp khác nhau.
-    Có thể làm việc với các chương trình soạn thảo văn bản phổ biến như: Excel, Word, Calc…Liên kết tải về - [189 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OmniForm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omniform là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá