download Sunrise for Mac 2.2.1

Sunrise for Mac

 2.2.1

Download Sunrise for Mac - Trình duyệt web cho Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/06/2014

Sunrise for Mac là một dự án trình duyệt khác của Nhật dựa trên cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh mọi đặc tính của nó. Điểm mạnh của phần mềm này là nhỏ gọn với một giao diện rất có ích, Sunrise for Mac được thiết kế hướng tới đại đa số khách hàng. Phần mềm này có rất nhiều tính năng tương tụ như Safari và Opera.

Quảng cáo

Sunrise for Mac là một trình duyệt mã nguồn mở được phát triển bởi  Atsushi Jike, một lập trình viên chuyên phát triển các phần mềm trên internet đến từ Nhật Bạn. Sunrise for Mac được phát triển theo phương châm là tạo ra một trình duyệt web có nhiều tính năng độc đáo, có tốc độ truy cập nhanh nhưng phải đẽ sử dụng.

Sunrise for Mac có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, bên cạnh đó, phần mềm trình duyệt này được tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết của một công cụ trình duyệt web. Sunrise for Mac có lịch sử trang web, bookmark , công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Ngoài ra, nó đi kèm với một số công cụ hữu ích cho các nhà phát triển tự đưa vào như có chức năng màn hình chụp, và cho phép tùy chỉnh để có thể sử dụng nhiều trình duyệt cùng một lúc. Phần mềm này cũng có tính năng nhớ lại các trang cuối cùng mà bạn đã từng truy cập trước khi tắt trình duyệt. Thêm vào đó, nó cũng có chức năng dowload và tắt pop-up Tải và pop-up để dễ dàng quản lý, quá. Như Safari và Chrome, nó cung cấp duyệt web theo thẻ tab. Đặc biệt, Sunrise for Mac  còn có khả năng theo dõi trực tiếp tiến trình tải về của một trang web, một tính năng mà đến giờ vẫn chưa có trong trình duyệt Safari của Apple.

Cũng như các tiện ích khác, Sunrise for Mac cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Sunrise for Mac sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Sunrise for Mac chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn, tăng tốc độ truy cập web và dowload file.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Sunrise for Mac :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
- Có khả năng chặn popup
 Liên kết tải về - [918 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sunrise for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sunrise for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sunrise for Mac 2.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá