download Tor Browser Bundle for Mac 11.0 alpha 2

Tor Browser Bundle for Mac

 11.0 alpha 2

Download Tor Browser Bundle for Mac - Trình duyệt web cho Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/07/2021

Tor Browser for Mac là trình duyệt web trên hệ điều hành Mac. Nó sẽ giúp bạn bảo mật an toàn các thông tin cá nhân khi kết nối internet. Đồng thời ngăn chặn người dùng khác truy cập các trang web mà bạn đã xem.

Quảng cáo

Tor Browser for Mac là công cụ bảo mật sự riêng tư cho bạn khi duyệt web. Nó hỗ trợ các hệ điều hành Windows, Mac OS X, hay Linux. Thêm vào đó hỗ trợ giấu địa chỉ IP của máy người dùng và cho phép bạn truy cập vào những website bị khoá dễ dàng.

So với những phiên bản trình duyệt nổi tiếng như FireFox hay Chrome thì Tor Browser for Mac được đánh giá cao hơn về các tính năng bảo mật, hơn nữa được khuyên dùng cho máy Mac. Tuy nhiên nếu xét về kho tiện ích và khả năng tùy chỉnh thì FireFox là trình duyệt thuộc top đầu hiện nay, còn Chrome được nhiều người đánh giá cao ở tốc độ.

Tor Browser Bundle for Mac
Download Tor Browser Bundle for Mac - Phần mềm Trình duyệt web cho Mac

Ngoài ra Safari cũng là trình duyệt nổi bật trên nền tảng máy Mac và các thiết bị di động mà bạn có thể trải nghiệm. Ưu điểm của Safari là có chế độ tùy chỉnh linh hoạt cũng như tính cá nhân hóa rất cao để người dùng sử dụng trình duyệt theo cách của riêng mình.

Các tính năng chính của Tor Browser for Mac:

- Phần mềm duyệt web trên hệ điều hành Mac
- Bảo mật an toàn các thông tin cá nhân khi kết nối internet
- Ngăn chặn người dùng khác truy cập các trang web mà bạn đã xem.
- Giấu địa chỉ IP của máy người dùng
- Truy cập vào những website bị khoá dễ dàng


Liên kết tải về - [60.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Tor Browser Bundle for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tor Browser Bundle for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tor browser bundle for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tor Browser Bundle for Mac 11.0 alpha 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá