download HiFi DVD Ripper Platinum 2.0 Build 600

HiFi DVD Ripper Platinum

 2.0 Build 600

Download HiFi DVD Ripper Platinum - Chuyển đổi tập tin DVD sang các định dạng Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

HiFi DVD Ripper Platinum có khả năng chuyển định dạng đĩa DVD sang hầu hết các dạng Video phổ biến với tốc độ nhanh và trích xuất các Video chất lượng cao. Người dùng cũng có thể xem trước và tùy chỉnh nhiều thông số cho các Video phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Quảng cáo

HiFi DVD Ripper Platinum hỗ trợ rip đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng như AVI, MPEG4, VCD, SVCD, MPEG1, MPEG2, 3GP, 3G2, FLV, MP2, MP3, AC3 và MP4 để sử dụng trên iPod , iPhone, iPad, Apple TV, PSP, PS3, SONY X1000/M8/NWZ-A/NWZ-S/NWZ-E.,... Đây là ứng dụng chuyển đổi có tốc độ nhanh và trích xuất các Video có chất lượng tốt.

Với các Video đã được chuyển đổi, người dùng có chọn tiêu đề, phụ đề, âm thanh cho DVD. Ứng dụng này cũng có khả năng Rip DVD sang định dạng âm thanh MP2, MP3 và AC3, chuyển đổi từ DVD-ROM hoặc đĩa cứng. Chương trình này hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu.

So với nhiều nhiều công cụ Rip đĩa như FreeRip, FreeRip MP3, Free DVD Ripper thì HiFi DVD Ripper Platinum có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn hẳn, khả năng tương thích cũng rộng rãi hơn. Đây là một trong những phần mềm được tin dùng rộng rãi hiện nay.

Các tính năng chính của HiFi DVD Ripper Platinum:

- Chuyển đổi định dạng Video của DVD sang nhiều dạng Video phổ biến hơn
- Trích xuất âm thanh từ DVD
- Tùy chỉnh thiết lập các thông số đầu ra cho Video
- Tương thích với nhiều thiết bị khác
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng
- Hỗ trợ chuyển đổi từ DVD-ROM hoặc đĩa cứngLiên kết tải về - [18.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HiFi DVD Ripper Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hifi dvd ripper platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HiFi DVD Ripper Platinum 2.0 Build 600


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá