download OPUS ActMon

OPUS ActMon

 

Download OPUS ActMon - Giám sát, theo dõi máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/01/2017

OPUS ActMon giám sát máy tính với tất cả những hoạt động của người dùng đã thực hiện và báo cáo một cách chi tiết cụ thể nhất.

Quảng cáo

Ứng dụng này cho phép bạn có thể nắm được tất cả các hoạt động đã được thực hiện trên máy tính cá nhân từ người dùng khác khi bạn không sử dụng máy tính của mình hoặc những máy tính thuộc quyền quản lý của người dùng ở mọi khoảng cách.

OPUS ActMon cập nhật ngay tức thì lịch sử truy cập web, ghi lại các cuộc trò chuyện trên các phương tiện chat, việc sử dụng các ứng dụng tìm kiếm thông tin cá nhân trong máy tính, thâm chí là mật khẩu các tài khoản đã đăng nhập….Sau đó sẽ gửi báo cáo tới người dùng dưới dạng file HTML. Các file báo cáo cũng được hỗ trợ mã hóa bằng công nghệ AES 256 bít.

Với OPUS ActMon, tất cả những hoạt động của người nhân viên sẽ được người quản lý nắm được, cha mẹ sẽ kiểm soát được con cái của họ đang làm gì với Internet, nhà trường sẽ quản lý học sinh dễ dàng hơn. Đây là một hỗ trợ rất cần thiết trong mọi môi trường dùng Internet hiện nay.

OPUS ActMon có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến tài nguyên hệ thống. Phần mềm hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến như Windows 95/98/NT/ME/XP/Vista/7.

Các tính năng chính của phần mềm:


-  Giám sát các hoạt động máy tính ở mọi khoảng cách
-  Lưu lại những hợp phím đã được dùng trên máy tính
-  Lưu lại những trang web đã truy cập
-  Ghi lại các tài khoản đã đăng nhập
-  Gửi file báo cáo dưới dạng HTML
-  Mã hóa thông tin với AES 256 bít
-  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
-  Hỗ trợ Windows 95/98/NT/ME/XP/Vista/7Liên kết tải về - [33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OPUS ActMon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opus actmon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá