download oRipa Yahoo Webcam Recorder 1.2.2

oRipa Yahoo Webcam Recorder

 1.2.2

Download oRipa Yahoo Webcam Recorder - Quay video yahoo, ghi hình webcam

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2013

oRipa Yahoo Webcam Recorder đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại bất kỳ hình ảnh nào qua webcam. Đặc biệt oRipa Yahoo Webcam Recorder hỗ trợ lưu video dưới định dạng AVI, do đó bạn có thể xem video ở bất kỳ thiết bị nào.

Quảng cáo

oRipa Yahoo Webcam Recorder cung cấp cho người dùng khả năng ghi hình qua webcam Yahoo. Nhờ công cụ bạn có thể ghi lại bất cứ hình ảnh, âm thanh qua webcam bạn thích. Hơn thế nữa, oRipa Yahoo Webcam Recorder còn có thể tự động nén các file video trong quá trình quay hình.

Chức năng tự động nén file video của công cụ giúp bạn không phải dành không gian lớn để lưu trữ video, tiết kiệm được dung lượng của ổ cứng. Trong quá trình quay hình video bạn có thể lướt web thoải mái mà không làm ảnh hưởng. oRipa Yahoo Webcam Recorder cho phép người dùng tùy chọn FPS số khung hình và kích thước khung hình để phù hợp với chất lượng video.

oRipa Yahoo Webcam Recorder thật sự là công cụ hữu ích và tuyệt vời dành cho mọi người dùng. Công cụ có nhiều ưu điểm mà khiến bạn phải hài lòng. Ngoài ra, giao diện oRipa Yahoo Webcam Recorder được thiết kế trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Những tính năng chính của oRipa Yahoo Webcam Recorder:

- Công cụ hỗ trợ quay hình cho webcam Yahoo hiệu quả.

- Tự động nén các file video trong quá trình quay hình giúp bạn không phải dành không gian lớn để lưu trữ video, tiết kiệm được dung lượng của ổ cứng.

- Có thể lướt web thoải mãi mà không làm ảnh hưởng đến quá trình ghi hình.

- Tùy chọn FPS số khung hình và kích thước khung hình để phù hợp với chất lượng video.

- Giao diện thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm oRipa Yahoo Webcam Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oripa yahoo webcam recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

oRipa Yahoo Webcam Recorder 1.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá