download RGS AvaCam 3.6.3

RGS AvaCam

 3.6.3

Download RGS AvaCam - Quay phim chụp hình Webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/07/2013

RGS-AvaCam là một công cụ tích hợp phổ biến ở nhiều máy tính cá nhân cho phép người dùng quay phim và chụp ảnh trực tiếp trên máy. Phần mềm còn tích hợp với nhiều thiết bị máy ảnh, máy quay phim...

Quảng cáo

RGS-AvaCam cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam trên máy tính với các hiệu ứng phong phú. Phần mềm có khả năng quay phim và chụp hình giúp bạn tương tác qua lại với bạn bè và theo dõi các hoạt động như là đang nói chuyện trực tiếp với nhau.

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng thuộc nhiều thể loại khác nhau cho bạn thêm vào nền quay phim và hình nền chụp ảnh để làm sinh động cho Video đang quay và bức ảnh được chụp. Sau khi chup, các bức anh sẽ tự động lưu và bộ nhớ bao gồm các khung hình và hiệu ứng kèm theo.

RGS-AvaCam đi kèm với một trình ảnh xem riêng biệt để xem và chỉnh sửa các bức ảnh lưu lại. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ sắc nét hình ảnh, màu sắc, bố cục, thậm chí có thể xoay, lật bức ảnh.

Các tính năng chính của RGS-AvaCam:

- Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính.

Những cuộc nói chuyện của bạn với bạn bè và người thân sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ gõ văn bản. Bạn và bạn bè có thể nhìn thấy nhau qua một Video quay chậm độc đáo và chụp lại bất cứ khoảnh khắc nào mà bạn thích.

- Lưu và in ảnh dưới nhiều định dạng.

Các bức ảnh được chụp sẽ được lưu lại dưới định dạng ảnh  JPG, JPEG hoặc BMP. Người dùng cũng có thể in ảnh trực tiếp từ phần mềm này.

- Xem Video theo nhiều chế độ linh hoạt.

RGS-AvaCam có khả năng phát hiện các chuyển động Video và cho xem lại các Video với chế độ toàm màn hình hoặc một cửa sổ thu nhỏ với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét.

- Hỗ trợ giám sát máy tính từ xa.

Phần mềm này còn tích hợp tính năng giám sát máy từ xa thông qua mạng Lan hoặc Internet.

- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

RGS-AvaCam có kích thước nhỏ, hoạt động ổn định và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Nó cũng hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.
 Liên kết tải về - [781 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RGS AvaCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rgs avacam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá