download MSN Recorder Max 4.4.8.2

MSN Recorder Max

 4.4.8.2

Download MSN Recorder Max - Hỗ trợ ghi Video Webcam

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/10/2013

MSN Recorder Max là ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng ghi lại các video từ webcam khi thực hiện chat trên ứng dụng MSN được dễ dàng hơn.

Quảng cáo

MSN Recorder Max cho phép người dùng ghi lại video webcam trong lúc thực hiện chat hoặc chụp lại toàn bộ cuộc trò chuyện ngay lập tức khi cần thiết. Người sử dụng được hỗ trợ công cụ “record” cho việc ghi lại video một cách nhanh chóng và đơn giản. Không cần thao tác quá nhiều là ưu điểm mà chương trình đem lại cho người dùng.

Với MSN Recorder Max bạn cũng được bảo đảm về chất lượng của video được ghi lại về hình ảnh và âm thanh. Hơn thế nữa kích thước của video cũng rất nhỏ do đó người dùng hoàn toàn có thể chủ động để lưu trữ và chia sẻ.

Ngoài ra, MSN Recorder Max còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện thiết lập các mặc định cho chương trình để đạt được kết quả tối đa cho việc ghi video cũng như đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ mà không gặp sự cố nào. Từ đó, bạn có thể tùy ý thiết lập nên các cài đặt riêng cho quá trình ghi video hay chụp cuộc trò chuyện nhằm giúp các thao tác được nhanh hơn và chính xác hơn.

Những tính năng chính của MSN Recorder Max:

-    Khả năng ghi video webcam trong khi thực hiện cuộc gọi bằng hình ảnh.
-    Hỗ trợ chụp lại cuộc trò chuyện.
-    Video được ghi lại có chất lượng tốt.
-    Cho phép thiết lập các chế độ mặc định cho chương trình.Liên kết tải về - [2.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSN Recorder Max được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msn recorder max là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MSN Recorder Max 4.4.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá