download OSWA Assistant 1.0

OSWA Assistant

 1.0

Download OSWA Assistant - Quản lý và kiểm soát kết nối mạng không dây

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/08/2020

OSWA-Assistant là một bộ công cụ quản lí và kiểm soát các vấn đề phát sinh trên hệ thống mạng ở cả hai chiều nhà quản lí dịch vụ và người dùng cuối. Thông qua đó, chương trình cho phép bạn thực hiện quá trình kiểm toán không dây một cách an ninh và chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Với OSWA-Assistant, bạn có thể dễ dàng áp dụng như một bộ công cụ hỗ trợ kiểm tra và quản lí mọi hoạt động trên lĩnh vực kết nối mạng không dây. Từ đó, chương trình giúp bạn thực hiện các thao tác kiểm toán không dây một cách dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

OSWA-Assistant được thiết kế nhằm phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng trong đó có cả những chuyên gia an ninh mạng chuyên nghiệp hoặc những người dùng đơn giản. Vì vậy, chương trình tích hợp các tính năng thích nghi với cả môi trường doanh nghiệp và môi trường gia đình.

OSWA-Assistant bao gồm nhiều chức năng hỗ trợ các dạng mạng kết nối không dây trong đó có: mạng wifi, bluetooth và RFID. Do đó, chương trình cho phép bạn kiểm tra và giám sát lên mọi hoạt động kết nối của mọi thiết bị như máy tính, thiết bị di động ... trong phạm vi quản lí.

OSWA-Assistant tích hợp tính năng truy tìm và ngăn chặn kịp thời những hành vi có thể gây hại đến hệ thống hoặc các truy cập bị cấm. Thông qua trình kiểm toán mạng không dây thông minh, chương trình sẽ nhanh chóng xác định và khoanh vùng khu vực vi phạm và báo đến bạn một cách kịp thời.

Các tính năng chính của OSWA-Assistant:

- Hỗ trợ kiểm tra và quản lí mọi hoạt động trên lĩnh vực kết nối mạng không dây.

- Giúp thực hiện các thao tác kiểm toán không dây một cách dễ dàng.

- Phù hợp nhiều đối tượng sử dụng.

- Tích hợp tính năng thích nghi với cả môi trường doanh nghiệp và môi trường gia đình.

- Bao gồm nhiều chức năng hỗ trợ các dạng mạng kết nối không dây: mạng wifi, bluetooth và RFID.

- Cho phép kiểm tra và giám sát lên mọi hoạt động kết nối các thiết bị máy tính, thiết bị di động ...

- Tích hợp tính năng truy tìm và ngăn chặn những hành vi gây hại đến hệ thống hoặc các truy cập bị cấm.Liên kết tải về - [18 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OSWA Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oswa assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OSWA Assistant 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WeFi 3/5 Kết nối mạng không dây
  • Netzmanager 3/5 Kiểm soát, theo dõi kết nối mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá