download WeFi 4.0.1.0

WeFi

 4.0.1.0

Download WeFi - Kết nối mạng không dây

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

WeFi là một ứng dụng giúp bạn kiểm tra wifi và tự động kết nối liên tục đến bất cứ một mạng nào khi bạn di chuyển vào vùng phủ sóng của các mạng đó.

Quảng cáo

WeFi là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả trong việc hỗ trợ kết nối mạng của bạn được thông suốt, dù bạn đi ra khỏi khu vực phủ sóng của mạng nào đó thì ngay lập tức WeFi sẽ giúp bạn tự động kết nối vào một mạng mới.

WeFi sử dụng công nghệ WeANDSF và cơ sở dữ liệu điểm nóng, nó có thể tối ưu hóa hiệu suất dữ liệu di động và cơ sở hạ tầng Wifi. WeFi tích hợp tính năng hiển thị bản đồ, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nơi họ đã được kết nối mạng Wifi, Để có thể xác định được bất kỳ vị trí nào có mạng wifi bạn chỉ cần theo dõi trên bản đồ.

WeFi trở nên độc đáo hơn với chức năng GeoLocating, cho phép bạn tìm kiếm vị trí của bạn bè và người thân thông qua phần mềm này.

WeFi tự hào có nguồn cơ sở dữ liệu tiềm năng, phát triển và lớn nhất hiện nay, ứng dụng này hỗ trợ hơn 100.000.000 hostpost Wifi trên toàn thế giới.

Giao diện tinh tế, dễ sử dụng khiến cho WeFi là một phần mềm không thể thiếu với những ai hay di chuyển mà vẫn cần kết nôi Wifi một cách liên tục.

Dưới đây là những đặc tính cơ bản của WeFi:

-    Có khả năng phân tích Wifi nhờ có công nghệ WeANDSF
-    Dễ dàng phát hiện các mạng dữ liệu, phân loại mạng
-    Tính năng bản đồ độc đáo giúp bạn xác định được các vị trí có wifi
-    Có thể liên lạc và tìm vị trí của bạn bè nhờ có Wefi
-    Phù hợp với những người dùng wifi hay phải di chuyển
 Liên kết tải về - [11,62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeFi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wefi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá