download Paragon Backup & Recovery 14 Compact 16 Build 10.1.28.101

Paragon Backup & Recovery 14 Compact

 16 Build 10.1.28.101

Download Paragon Backup & Recovery 14 Compact - Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/09/2016

Paragon Backup & Recovery 14 Compact là ứng dụng tích hợp những tính năng mạnh mẽ trong việc sao lưu và phục hồi dữ liệu hệ thống, bảo vệ các tập tin quan trọng của bạn nếu máy tính chẳng may bị hỏng hóc. Phần mềm này có khả năng sao lưu và khôi phục tập tin và thư mục, hệ điều hành hoặc toàn bộ đĩa cứng.

Quảng cáo

Paragon Backup & Recovery 14 Compact tích hợp những công nghệ sao lưu tiên tiến cho bạn tạo các bản dự phòng dữ liệu cho đĩa cứng, phân vùng, các tập tin hoặc thư mục. Với quá trình sao lưu Paragon Smart Wizard được thực hiện chi tiết từng bước, từng thiết lập, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù hệ thống có xảy ra bất cứ vấn đề gì.


Cải tiến mới trong phiên bản 16 Build 10.1.28.101 của Paragon Backup & Recovery 14 Compact:

- Hỗ trợ sao lưu một phần hoặc toàn bộ ổ đĩa
- Hỗ trợ Windows 10 (32bit và 64bit)
- Khôi phục nọi dung đĩa cứng 512-byte vào đĩa cứng 4k
- Hỗ trợ Windows Storage Spaces

Paragon Backup & Recovery 14 Compact sẽ lưu trữ các sao lưu trên ổ đĩa cứng gắn ngoài, trên đĩa Blu-ray, hoặc trên mạng giúp bạn có nhiều bản sao dữ liệu đề phòng việc bị mất khi một nơi lưu gặp sự cố. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng những môi trường phục hồi tập tin đáng tin cậy, khôi phục khi hệ thống bị hư hỏng nặng và lấy lại chúng từ kho sao lưu nếu dữ liệu bị xóa.

Paragon Backup & Recovery 14 Compact sử dụng chế độ bảo mật dữ liệu hiệu quả, tạo liên kết chặt chẽ và tự động giữa các phân vùng. Phần mềm này cũng sử dụng các chế độ linh hoạt trong sao lưu và khôi phục như phân biệt cấp độ File, bổ sung các tập tin khi cần, tự động hóa thói quen sao lưu, lựa chọn dữ liệu để khôi phục ..Mặt khác, bạn có thể sao lưu và khôi phục toàn bộ hệ điều hành nếu cần thiết.

Các tính năng chính của Paragon Backup & Recovery 14 Compact:

- Sao lưu và khôi phục dữ liệu máy tính
- Tạo các bản dự phòng cho tập tin hệ thống
- Khôi phục dữ liệu và hệ thống khi gặp sự cố
- Tốc độ sao lưu và khôi phục nhanh
- Nhiều chế độ sao lưu và khôi phục
- Bảo mật an toàn cho toàn bộ dữ liệu
 

 Liên kết tải về - [86.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paragon Backup & Recovery 14 Compact được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paragon backup & recovery 14 compact là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paragon Backup & Recovery 14 Compact 16 Build 10.1.28.101


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá