download Free DVD ISO Burner 1.2

Free DVD ISO Burner

 1.2

Download Free DVD ISO Burner - Hỗ trợ ghi file ISO lên đĩa DVD

Hải Yến  cập nhật: 11/02/2015

Free DVD ISO Burner là chương trình miễn phí, nó giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng ghi các dữ liệu iso sang đĩa mềm CD, DVD. Người dùng có thể ghi nhiều đĩa mềm với nhiều file iso khác nhau chỉ bằng một cú nhấn chuột. Chương trình này tương thích trên windows.

Quảng cáo

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương án dễ dàng cho việc ghi hình ảnh ISO vào ổ đĩa DVD/CD thì Free DVD ISO Burner là một phương án tối ưu dành cho bạn. Phần mềm chỉ chuyên về lĩnh vực này nên nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Phần mềm này không yêu cầu về cấu hình máy tính nên bạn rất dễ sử dụng.

Phần mềm Free DVD ISO Burner hỗ trợ nhiều định dạng đĩa như: CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tốc độ ghi, kích thước bộ nhớ cache của đĩa phù hợp với nhu cầu của bạn đồng thời phần mềm sẽ kiểm tra dữ liệu trong quá trình ghi.

Chỉ với một cửa sổ giao diện duy nhất bạn có thể thực hiện mọi công việc trên đấy. Với những thao tác hết sức đơn giản chỉ là những cú click chuột bạn lựa chọn tập tin ISO thì bạn đã có thể hoàn thành chương trình ghi. Bạn dễ dàng theo dõi mọi công việc thực hiện thông qua cửa sổ này.

Các tính năng chính của Free DVD ISO Burner:

- Hỗ trợ bạn ghi các tập tin ISO sang đĩa DVD/CD một cách nhanh chóng.
- Cho phép tùy chọn tốc độ ghi, bộ nhớ cache và hoàn thành quá trình ghi hay không.
- Theo dõi mọi quá trình hoạt động của phần mềm thông qua giao diện cửa sổ của chương trình.Liên kết tải về - [1.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free DVD ISO Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free dvd iso burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free DVD ISO Burner 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
  • ImgBurn 45/5 ghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá