download Passware Password Recovery Kit Enterprise 2015.3.1

Passware Password Recovery Kit Enterprise

 2015.3.1

Download Passware Password Recovery Kit Enterprise - Tìm kiếm password các ứng dụng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2018

Passware Password Recovery Kit Enterprise là ứng dụng tìm kiếm password của các ứng dụng cơ bản: Excel, Word, WinZip, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, VBA, Paradox, Organizer, Schedule…Ứng dụng thường được sử dụng tại các công ty. Giúp cho quản trị viên kiểm soát máy tính của nhân viên công ty.

Quảng cáo

Ngoài các ứng dụng phổ biến, ứng dụng Passware Password Recovery Kit Enterprise còn có thể tìm ra password của 6 ứng dụng khác là SQL, BestCrypt, Network Connections, MYOB 2005, Quicken 2006 và FileMaker 8.  Đặc biệt, bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí.

Những cải tiến mới của Passware Password Recovery Kit Enterprise 2015.3.1:

 

Ứng dụng Passware Password Recovery Kit Enterprise có chức năng phục hồi password của một số định dạng tập tin là Word (d*.doc, *.docx), Exel (*.xls, *.xlsx), Powerpoint (*.ppt, *.pptx), WinRAR (*.rar), WinZip (*.zip), *.pdf…Ngoài ra, những ứng dụng liên quan đến hệ thống mạng cũng dễ dàng lấy lại được mật khẩu.

Với những file bị khóa, ứng dụng Passware Password Recovery Kit Enterprise sẽ giúp tìm lại tất cả các file này nhờ tùy chọn Search for Protected File từ ứng dụng. Với ứng dụng, mọi thông tin dữ liệu trong máy của bạn luôn được  kiểm soát và đặc biệt an toàn.

Tính năng của Passware Password Recovery Kit Enterprise:

- Giúp bạn tìm kiếm password của các ứng dụng phổ biến.
- Phục hồi password của nhiều định dạng tập tin cơ bản.
- Tùy chọn Search for Protected File giúp tìm quét các tập tin bị khóa.
- Ứng dụng phù hợp với các doanh nghiệp.

 

 Liên kết tải về - [191.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Passware Password Recovery Kit Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat passware password recovery kit enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Passware Password Recovery Kit Enterprise 2015.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá