download PasswordsPro 3.5.0

PasswordsPro

 3.5.0

Download PasswordsPro - Đặt mật khẩu bảo vệ file

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/08/2019

PasswordsPro hỗ trợ người dùng quản lý và dữ liệu quan trọng một cách an toàn bảo vệ khỏi sự xâm nhập hay truy cập trái phép. PasswordsPro giúp lưu trữ tất mật khẩu và các file dữ liệu trong một tập tin duy nhất được quản lý mật khẩu, nhờ đó bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất thay vì phải nhớ toàn bộ thông tin mật khẩu của tất cả các tài khoản, ứng dụng hay phần mềm khác.

Quảng cáo

Trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta luôn phải nhớ nhiều mật khẩu và dữ liệu cá nhân như tài khoản email, mạng xã hội, twitter, forum, blog... Thậm chí có người dùng còn phải nhớ đến hàng trăm tên truy cập và mật khẩu. Điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn bởi chúng ta không phải lúc nào cũng nhớ hết được tài khoản và mật khẩu của mình. Lúc này PasswordsPro là một giải pháp lưu trữ mật khẩu tuyệt vời dành cho bạn. Với PasswordsPro mọi thông tin dữ liệu quan trọng  được lưu trữ trong một tập tin được mã hóa bằng cách sử dụng các thuật toán tiên tiến nhất nhằm mang lại sự an toàn cho bạn.

download passwordspro

PasswordsPro giúp người dùng trong việc lưu trữ mật khẩu truy cập tài khoản ngân hàng, địa chỉ email, các trang web và nhiều hơn nữa một cách an toàn. Bên cạnh đó tiện ích cũng có thể sử dụng trong môi trường doanh nghiệp và thương mại, hoặc sử dụng cho cá nhân và tư nhân. Đặc biệt PasswordsPro không giới hạn số lượng lưu trữ mật khẩu đồng thời bảo vệ ghi chú một cách an toàn nhờ tính năng mã hóa tốc độ cao.

Nếu bạn cần một mật khẩu riêng, đặc biệt, hãy để PasswordsPro tạo giúp. Chỉ với một cú nhấp chuột, công cụ tạo mật khẩu sẽ cung cấp một mật khẩu an toàn và lưu lại cho bạn. Tất nhiên, cũng có thể tự tạo mật khẩu theo ý muốn và lưu vào PasswordsPro.

Cách sử dụng PasswordsPro cũng tương đối đơn giản. Trước khi bắt đầu việc lưu trữ mật khẩu và các file dữ liệu ghi chú. Người dùng cần phải thiết lập một mật khẩu chủ, việc này nhằm ngăn người dùng khác truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Hãy cẩn thận khi lựa chọn mật khẩu này vì không có cách nào để truy cập được vào các bản ghi nếu quên nó. PasswordsPro cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ mật khẩu bằng cách cung cấp thông tin về tên, người dùng, địa chỉ email, mật khẩu (có thể được hiển thị hoặc ẩn), URL, và các chi tiết bổ sung do người dùng thiết lập. Bạn có thể thêm nhiều mật khẩu, xem chúng được hiển thị trong một danh sách, cũng như chỉnh sửa hoặc xóa các bản ghi khỏi danh sách

tai passwordspro

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các cấu hình quan trọng khác như việc có thể thay đổi mật khẩu chính, lưu mật khẩu và ghi chú vào một têp tin trên máy tính của mình, sử dụng các phím tắt đã được cài đặt và tự động khóa ứng dụng khi không sử dụng tới.

Việc download và thiết lập PasswordsPro chỉ trong vài phút đồng hồ. Sau khi đã lưu trữ tên đăng nhập và mật khẩu của một tài khoản bất kỳ, người dùng có thể xem toàn bộ thông tin lưu trữ này trong một nhà kho dễ sử dụng, nơi bạn có thể chỉnh sửa, xóa, và tổ chức dữ liệu đã lưu trữ của mình. PasswordsPro có khả năng tự đồng bộ vì vậy bạn sẽ luôn được cập nhật cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

Đặc biệt PasswordsPro phiên bản mới nhất được update và bổ sung rất nhiều tính năng mới. Điển hình như việc cải thiện giao diện trở nên hiện đại và thân thiện hơn với người sử dụng. Nâng cấp tính năng tự động phát hiện cấu hình khu vực để tránh các lỗi liên quan đến vấn đề định dạng ngày tháng, đồng thời cải thiện tốc độ mã hóa/ giải mã cho các mật khẩu và tập tin ghi chú lớn...

PasswordsPro là một phần mềm đa năng dễ sử dụng cho phép bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng bằng cách đặt mật khẩu nhằm ngăn chặn sự truy cập trái phép. Ngoài ra nó còn cho phép bạn lưu trữ các thông tin quan trọng và quản lý chúng một cách chuyên nghiệp.

PasswordsPro cho phép bạn lựa chọn bất kì một tập tin nào chứa dữ liệu quan trọng của bạn và mã hóa chúng bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó chương trình còn cho phép bạn ghi lại những thông tin cá nhân như các mật khẩu của tài khoản ngân hàng, các địa chỉ email quan trọng, các trang web hay sử dụng hoặc các dữ liệu cá nhân quan trọng khác. Những thông tin này khi được ghi vào phần mềm sẽ được lưu trữ và khóa lại bằng mật khẩu.

PasswordsPro có giao diện hết sức đơn giản tương thích với mọi phiên bản của Windows. Chương trình cũng không giới hạn số lượng lưu trữ mật khẩu giúp bạn cất giấu được nhiều thông tin hơn. Tốc độ thực thi của phần mềm là rất nhanh chóng trong quá trình mã hóa cũng như giải mã. Những file đã được mã hóa bởi PasswordsPro sẽ được đảm bảo vĩnh viễn không thể bị phá bỏ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dữ liệu của bạn sẽ không thể mở được cho dù có sao lưu sang một máy tính khác trừ khi nhập đúng mật khẩu cho chúng.

Với PasswordsPro bạn sẽ chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất để quản lý các mật khẩu khác cũng như các tập tin quan trọng.

Những tính năng nổi bật của PasswordsPro bao gồm:

-    Hoạt động nhanh chóng đơn giản.
-    Giao diện người dùng trực quan.
-    Hỗ trợ đặt mật khẩu không giới hạn kí tự
-    Số lượng mật khẩu không bị giới hạn.
-    Hỗ trợ ghi nhiều thông tin.
-    Quản lý nhiều mật khẩu khác với một mật khẩu duy nhất.
-    Hỗ trợ nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, Linux, Mac


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PasswordsPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat passwordspro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PasswordsPro 3.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fort 3/5 Mã hóa và bảo vệ dữ liệu cho Windows
  • AutoKrypt 3/5 Mã hóa và giải mã file trên máy tính
  • MySafePass EditorỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • AxessPWTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • SilentVault PersonalỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • ChatProbePhần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • Beast LockTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • Aconiac Password GeneratorPhần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • ViPNet SafeDiskỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • Miranda Password RecoveryTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá