download PC Auto Chess 10.2.2

PC Auto Chess

 10.2.2

Download PC Auto Chess - Game chiến thuật bàn cờ cho PC

Thu Hà  cập nhật: 28/08/2019

PC Auto Chess là phiên bản custom map Dota 2 dành cho máy tính mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới, PC Auto Chess được thiết kế với nền đồ họa tươi sáng, dàn nhân vật chibi dễ thương cùng gameplay vô cùng sáng tạo.


Quảng cáo

Chắc hẳn bạn đã từng biết tới Dota Auto Chess - custom map được tích hợp trong bản Dota 2 trên Steam gây sốt trên toàn cầu nhờ kế thừa những điểm mạnh của Dota 2 như dàn anh hùng, vật phẩm... trên nền gameplay chiến thuật bàn cờ. Tiếp nối thành công đó, nhà phát hành tiếp tục cho ra mắt PC Auto Chess, phiên bản hoàn toàn độc lập với bản Auto Chess của Valve. Nếu yêu thích Dota 2 thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị thuyết phục bởi phiên bản này.

pc auto chess

Tải PC Auto Chess - Game cờ nhân phẩm cho máy tính

Điểm nổi bật ở PC Auto Chess là phong cách game đầy sáng tạo, trong đó người chơi sẽ thu thập và thay đổi thẻ Hero cũng như sắp xếp đội hình để giành chiến thắng trên bàn cờ 8 người. Trò chơi công bằng với hàng triệu giải thưởng đang chờ bạn sở hữu.

pc auto chess 2

Download PC Auto Chess - Game chiến thuật bàn cờ cho PC

Người chơi game chiến thuật PC Auto Chess sẽ nhận được các anh hùng ngẫu nhiên để tạo thành đội hình đặc biệt, từ đó hình thành chiến lược độc đáo. Sự tiến hóa, kết hợp và tranh giành vị trí... cho phép bạn thực hành nhiều chiến lược khác nhau. Trò chơi đòi hỏi bạn phải thích nghi với thế trận luôn biến đổi để giành thắng lợi. Thêm vào đó, máy chủ toàn cầu cho phép bạn chơi game mọi lúc mọi nơi, không giới hạn.

Auto Chess VN cũng là game chiến thuật dạng bàn cờ do VNG phát triển được nhiều game thủ yêu thích và săn đón, Auto Chess VN được xây dựng với hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Auto Chess được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc auto chess là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Auto Chess 10.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá