download Uninstall Gold 2.0.2.302

Uninstall Gold

 2.0.2.302

Download Uninstall Gold - Gỡ ứng dụng cài đặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Uninstall Gold là một phần mềm tiện ích cho phép bạn nhanh chóng gỡ bỏ các chương trình hoặc dữ liệu không cần thiết một cách an toàn. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng quản lí trực tiếp lên hệ thống dữ liệu trên máy tính.

Quảng cáo

Với tính năng quản lí và xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết Uninstall Gold đem đến cho bạn sự tiện ích tối đa. Có thể nói, chương trình cho phép bạn quản lí toàn diện lên các phần mềm được cài đặt cũng như dữ liệu trên hệ thống máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Uninstall Gold cho phép bạn nhận diện không chỉ những dữ liệu đơn thuần mà còn có thể tiến hành quét trên diện rộng trong thời gian ngắn. Qua đó, chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng xác định các thư mục, tập tin … và tiến hành xóa bỏ mà không ảnh hưởng hay làm hại đến các dữ liệu quan trọng khác.

Uninstall Gold tích hợp chức năng quản lí trực tiếp lên các registry. Nhờ vậy, bạn có thể sửa chữa, sao lưu, lựa chọn hoặc gỡ bỏ những registry của các phần mềm chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

Ngoài ra, Uninstall Gold cung cấp cho bạn nhiều trình quản lí độc đáo và thông minh như trình thiết lập hoạt động dựa trên phím nóng, quản lí hiển thị cũng như giao diện của ứng dụng…
 
Các tính năng chính của Uninstall Gold:

-Hỗ trợ quản lí toàn diện các phần mềm, dữ liệu trên máy tính.

-Có thể quét toàn bộ dữ liệu của máy tính trên ổ đĩa cứng.

-Dễ dàng tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm, dữ liệu trong thời gian ngắn.

-Tích hợp chức năng quản lý đối với các registry một cách đơn giản.

-Cung cấp trình thiết lập phím nóng.

-Cho phép quản lí giao diện và hiển thị của các ứng dụng.

-Cung cấp các thông tin chi tiết về phần mềm cài đặt trên file text.Liên kết tải về - [2.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uninstall Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uninstall gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uninstall Gold 2.0.2.302


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá