download HS WinPerfect 6.22

HS WinPerfect

 6.22

Download HS WinPerfect - Gỡ bỏ phần mềm cài trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/10/2013

HS WinPerfect là một công cụ mạnh mẽ với tính năng dọn dẹp, gỡ bỏ ứng dụng cài đặt tồn tại trên ổ đĩa và Windows registry. Qua đó, chương trình giúp bạn tối ưu hóa các hoạt động trên hệ thống cũng như cải thiện tốc độ kết nối internet, CPU cũng như bảo vệ các dữ liệu cá nhân một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Có thể nói, HS WinPerfect là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết và cải thiện mọi hoạt động trên máy tính một cách hiệu quả. Thông qua đó, chương trình sẽ giúp bạn hạn chế được những vấn đề thường xuyên gây ảnh hưởng xấu đến tốc độ xử lí dữ liệu của máy tính.

HS WinPerfect cho phép bạn dọn dẹp và xóa sạch những junk file, folder, registry, entry không cần thiết một cách cực kỳ nhanh chóng. Vì vậy, chương trình đảm bảo các hoạt động trên bộ nhớ RAM của máy tính sẽ diễn ra trôi chảy và dễ dàng hơn bao giờ hết.

HS WinPerfect giúp bạn bảo vệ tối đa những dữ liệu quan trọng trên máy tính nhờ khả năng bảo mật và cải thiện trình sử dụng trên CPU. Ngoài ra, chương trình cũng tích hợp chức năng tự động kiểm tra ổ đĩa và hệ thống cũng như nhanh chóng báo cáo khi ổ đĩa có bất kỳ dấu hiệu xấu nào.

Các tính năng chính của HS WinPerfect:

-Hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng cài đặt và cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính một cách hiệu quả.

-Dọn dẹp và xóa toàn bộ các junk file, folder, registry và entry không cần thiết.

-Đảm bảo các hoạt động trên bộ nhớ RAM của máy tính.

-Tích hợp trình bảo mật dữ liệu.

-Cho phép cải thiện trình sử dụng trên CPU.

-Kiểm tra dữ liệu trên ổ đĩa và hệ thống một cách tự động.

-Tối ưu hóa tốc độ truy cập internet.Liên kết tải về - [4.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HS WinPerfect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hs winperfect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HS WinPerfect 6.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá