download Software Remove Master 5.0.3.8

Software Remove Master

 5.0.3.8

Download Software Remove Master - Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

Software Remove Master là ứng dụng cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình khác khỏi máy tính. Software Remove Master không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống và các file sau khi gỡ bỏ của ứng dụng.

Quảng cáo

Khi bạn muốn gỡ bỏ một chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa khỏi máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Add/Remove Programs của Windows. Nhưng với cách này việc gỡ bỏ ứng dụng sẽ không triệt để, một số file rác của ứng dụng này vẫn còn sót lại và làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Do vậy Remove Master đã ra đời nhằm mục đích thay thế tính năng Add/Remove Programs của Windows.

Remove Master được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó Remove Master sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.

Không chỉ là gỡ bỏ ứng dụng, Remove Master Pro còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động, Dọn tập tin cũ, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết v.v...

Những tính năng chính của Remove Master:

- Giao diện trực quan và hoàn toàn dễ sử dụng.
- Thống kê các phần mềm mới cài vào hệ thống.
- Thêm các ghi chú chi tiết về bất cứ phần mềm nào của bạn.
- Sao lưu thông tin Registry trước và sau khi cài cũng như xóa bỏ phần mềm.
- Trình bày danh sách các phần mềm một cách khoa học và thông minh.
- Dọng dẹp các file của ứng dụng sau khi gỡ bỏ, tránh để chúng làm rác hệ thống của bạn.
- Tốc độ khởi động, làm việc nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Software Remove Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat software remove master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Software Remove Master 5.0.3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá