download AV Video Karaoke Maker 1.0.50

AV Video Karaoke Maker

 1.0.50
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 396684
  • Size: 7.7 MB
  • Đánh giá:        4★- 44 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Download AV Video Karaoke Maker - Tạo bài hát, Video Karaoke

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/04/2016

AV Video Karaoke Maker là một trong nhưỡng phần mềm giúp người dùng nghe nhạc ở các định dạng khác nhau hay thực hiện ghi âm lại các âm thanh, giọng nói phát ra trên máy tính thông qua micro, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xây dựng một bài hát không lời, thực hiện việc thêm nhạc vào bài hát một cách đơn giản.

Quảng cáo

AV Video Karaoke Maker là công cụ karaoke độc lập cho những người đam mê karaoke tại nhà. Nó cung cấp khả năng tạo mới một Video karaoke bằng cách nhập âm thanh và lời bài hát, Video hoặc hình nền tĩnh từ các định dạng khác nhau, đồng bộ hóa âm nhạc, lời bài hát.

Cải tiến mới trong phiên bản 1.0.48 của AV Video Karaoke Maker:

- Cải thiện hiệu suất chèn phụ đề vào Video.
- Xem trước kết quả trước khi lưu
- Thu âm giọng hát của bản thân.
- Hỗ trợ các định dạng media đầu vào khác nhau.

Với AV Video Karaoke Maker, bạn có thể tự tạo đĩa Video karaoke chứa  những ca khúc mà bạn yêu thích, hay chèn phụ đề cho một bộ phim, dành tặng người thân, bạn bè hay chỉ đơn giản là thu âm lại giọng hát của chính mình. Sử dụng những Video này để ghi ra đĩa DVD, chia sẻ lên Internet hoặc sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Fomat Factory, Free Video Converter hay Total Video Convert để chuyển đổi sang các định dạng Video sử dụng thích hợp trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad, iPod Touch, PSP, và nhiều loại thiết bị nghe nhạc khác…

Ngoài Video ca nhạc, với AV Video Karaoke Maker bạn cũng có thể thêm phụ đề thuyết minh cho một bộ phim mà mình yêu thích, các Video phim được lưu trữ trên các đĩa DVD hoặc trong ổ cứng máy tính. Các tính năng chỉnh sửa phụ đề như font chữ, màu sắc và hiệu ứng chữ… cũng được thêm vào chương trình để bạn dễ dàng chọn lựa, tạo nên những phụ đề thu hút người xem theo phong cách riêng của bạn.

Tính năng chính của AV Video Karaoke Maker

- Chèn phụ đề vào Video.

Chương trình cho phép tạo ra những Video karaoke bằng cách thêm lời bài hát vào Video đó, thêm thuyết minh vào những bộ phim mà bạn yêu thích.

- Xem trước kết quả trước khi lưu

AV Video Karaoke Maker cho phép xem trước các Video đã được chèn phụ đề, lưu chúng sang nhiều định dạng khác nhau. Nó giúp bạn nhanh chóng tạo ra một Video karaoke hoàn chỉnh.

- Thu âm giọng hát của bản thân.

Một tính năng mà không chương trình nào cũng có đó là khả năng tự thu âm lại chính giọng hát của mình vào Video để lưu giữ lại những nhạc phẩm mà bạn yêu thích, giữ làm kỉ niệm hoặc đem tặng bạn bè, người thân, chia sẻ chúng lên Internet.

- Hỗ trợ các định dạng media đầu vào khác nhau.

Chương trình hỗ trợ các định dạng đầu vào cho Video, âm thanh, hình ảnh và lời bài hát: AVI, ASF, MPEG, MOV, WMV,MP3, WMA, JPEG, RIF, TXT, WAV, OGG, BMP và nhiều định dạng khác nữa. Các Video đầu ra được AV Video Karaoke Maker hỗ trợ gồm là hai định dạng phổ biến là AVI hoặc WMV.

- Phụ đề có định dạng văn bản Text.

Các phụ đề đều được tạo ra và lưu dưới định dạng văn bản Text TXT và RTF. Dễ dàng trong việc in ấn và chỉnh sửa chúng.

- Hỗ trợ định dạng đầu ra khác nhau.

Mặc dù, chấp nhập đầu vào với đầy đủ định dạng Video phổ biến như AVI, MKV, WMV, MPEG, M2V, MPG, MP2, MOV, M2P, RM, RAM, DAT … chương trình chỉ hỗ trợ lưu 2 định dạng đầu ra là AVI và WMV.

- Đồng bộ hóa âm nhạc, lời bài hát.

Sau khi đã thêm phụ đề, âm thanh vào Video, AV Video Karaoke Maker sẽ tự động đồng bộ hóa, kết hợp tất cả các yếu tố này tạo thành một Video hoàn chỉnh.

- Tùy chỉnh lời bài hát.

AV Video Karaoke Maker cho phép chỉnh sửa các đoạn karaoke theo phong cách của riêng của bạn, chỉnh sửa font chữ, đường viền, kích thước chữ, màu sắc, thay đổi vị trí các chữ trong Video...

- Hiệu ứng phụ đề.

Tại menu cửa sổ giao diện là rất nhiều là một kho hiệu ứng với những hiệu ứng phụ đề tuyệt đẹp khác nhau giúp bạn lựa chọn, áp dụng vào Video của mình.
 

 Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AV Video Karaoke Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat av video karaoke maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AV Video Karaoke Maker 1.0.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá