download Power Video Karaoke 1.2.28

Power Video Karaoke

 1.2.28

Download Power Video Karaoke - Tạo video karaoke từ âm thanh và hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/09/2013

Power Video Karaoke cung cấp các tiện ích giúp người dùng có thể tạo ra các video karaoke định dạng AVI hoặc MPEG từ các tập tin âm thanh và hình ảnh có sẵn trong máy tính.

Quảng cáo

Power Video Karaoke  cho phép người dùng tạo ra các video karaoke cho chính mình từ các tập tin âm thanh và hình ảnh có trong máy. Người dùng có thể sử dụng các tập tin định dạng mp3 hoặc mid đê làm phần nhạc cho video. Phần mềm cho phép người dùng tự soạn phần lời cho bài hát hoặc sử dụng phần lời hát có sẵn ở trên internet. Bạn cũng có thể tùy ý thay đổi màu sắc, độ lớn, độ đậm nhạt, font chữ….cho phần lời bài hát.


Power Video Karaoke  cho phép bạn sử dụng các tập tin hình ảnh hoặc các video clip để làm hình nền cho video karaoke. Người sử dụng cũng có thể thiết lập các định dạng đầu ra, kích thước khung hình, tốc độ hình, chất lượng video…. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể thiết lập các đoạn text hoặc các hình ảnh cho phần mở đầu và phần kết thúc của video karaoke.


Phần mềm có khả năng tách lời ca sĩ ra khỏi phần nhạc của bài hát tương tự như các ứng dụng Vocal Remover.


Đặc biệt, Power Video Karaoke  có chức năng đồng bộ hóa giúp cho phần ca từ, nhạc và hình ảnh của video được khớp nhau một cách hoàn hảo.


Chương trình hỗ trợ  hai định dạng file phổ biến nhất là AVI và MPEG giúp cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video của mình với bạn bè và người thân. Ngoài ra, Power Video Karaoke  cũng tích hợp chức năng Karaoke DVD Burner để ghi các video vào đĩa DVD.


Các tính năng chính của phần mềm Power Video Karaoke :


-Tạo  các video karaoke từ các tập tin âm thanh, hinh ảnh, video có trong máy
-Soạn phần lời cho bài hát
-Thay đổi màu sắc, độ lớn, font chữ….cho phần lời
-Thiết lập các tùy chọn như:  kích thước khung hình, tốc độ hình, chất lượng video….
-Tách giọng hát của ca sĩ ra khỏi phần nhạc
-Tự động đồng bộ hóa ca từ, nhạc nền và hình ảnh cho video
-Ghi đĩa DVD
 Liên kết tải về - [20.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Video Karaoke được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power video karaoke là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Video Karaoke 1.2.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá