download Karaoke Eddie 1.0

Karaoke Eddie

 1.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 108543
  • Size: 3.60 MB
  • Đánh giá:        3★- 12 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download Karaoke Eddie - Tạo Video Karaoke theo ý thích

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

Karaoke Eddie là phần mềm hỗ trợ bạn đồng bộ hóa bài hát với lời nhạc một cách chuyên nghiệp. Hơn nữa bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật trong bài hát. Đặc biệt nhất là phần mềm này sẽ mang đậm phong cách tiêng của bạn như giao diện, hiệu ứng. Hãy tải về và thử nghiệm cho những bản nhạc MP3 yêu thích của bạn.

Bạn chỉ cần lựa chọn một tập tin MP3 bất kỳ cùng với phần mềm Karaoke Eddie là bạn đã có thể tạo phong cách riêng cho mình với những bản nhạc karaoke chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ đồng bộ hóa bài hát với lời nhạc giúp bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật như tốc độ nhạc, âm lượng, tần số,...ngay trên giao diện chính của phần mềm Karaoke Eddie. Sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa giao diện và phong cách Karaoke của bạn. Bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, hình nền hay liên kết văn bản.

Sau khi chỉnh sửa bạn dễ dàng lưu lại chúng như một phần của tập tin MP3 hoặc theo một tập tin văn bản riêng biệt một cách dễ dàng. Như vậy bạn đã tạo ra mộ bản Karaoke hoàn chỉnh mang đậm phong cách cá nhân của bạn.Bạn cũng có thể phát lại karaoke của bạn trên một số bàn phím phổ biến: Korg PA500, PA800; PA1X; PA1X Pro; PA2X; PA2X Pro; GEM Genesys; Genesys Pro; Genesys XT; Ketron Midjay; Midjay Thêm; Audya.

Các tính năng chính của Karaoke Eddie:

- Tạo Karaoke của riêng cá nhân của bạn.
- Chỉnh sửa giao diện và phong cách của Karaoke của bạn.
- Có thể phát lại karaoke của bạn trên một số bàn phím phổ biến: Korg PA500, PA800; PA1X; PA1X Pro; PA2X; PA2X Pro; GEM Genesys; Genesys Pro, …
- Hỗ trợ chỉnh sửa các thông số kỹ thuật và hiệu ứng hình ảnh.
 Liên kết tải về - [3.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Eddie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke eddie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm