download Karaoke Sound Tools  3.0.6

Karaoke Sound Tools

  3.0.6

Download Karaoke Sound Tools - Tạo bài hát karaoke

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/06/2022

Karaoke Sound Tools là phần mềm làm nhạc karaoke chuyên nghiêp, cung cấp các công cụ giúp người dùng xóa giọng hát ra khỏi phần nhạc của một bài hát để tạo ra các bản karaoke.

Quảng cáo

Karaoke Sound Tools cung cấp các công cụ cho phép người dùng tách âm thanh giọng hát ra khỏi bài hát mà không thay đổi chất lượng của file nhạc. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng điều chỉnh các âm thanh Bass hoặc Treble trong bản nhạc để có thể thu được một bản karaoke phù hợp với phong cách của mình..

Đặc biệt, Karaoke Sound Tools cũng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của các âm thanh trong file nhạc. Người sử dụng có thể làm chậm các âm  thanh hoặc tăng tốc độ phát nhạc để tạo ra một bản karaoke remix độc đáo.

Karaoke Sound Tools cho phép người dùng tùy chọn định dạng của file nhạc đầu ra. Các file nhạc tách lời cũng sẽ được lưu vào thư mục đã được người dùng chỉ định từ trước.
Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng file nhạc như: MP4, MP3, WAV, BIN,  CDG, AVI…..

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần mất vài giây là đã thu được một file nhạc chất lượng cao để hát karaoke hoặc chia sẻ cho mọi  người.

Các  tính năng chính của phần mềm Karaoke Sound Tools:

-Tách giọng hát ra khỏi file nhạc
-Điều chình các âm thanh Bass hoặc Treble
-Hỗ trợ tăng hoặc giảm tốc độ âm thanh
-Tùy ý chọn định dạng và thư mục lưu trữ cho file đầu ra
-Hỗ trợ nhiều định dạng file như: MP4, MP3, WAV, BIN,  CDG, AVI…..
 Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Sound Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke sound tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke Sound Tools 3.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá