download UltraStar Song Editor 0.2

UltraStar Song Editor

 0.2

Download UltraStar Song Editor - Tạo, chỉnh sửa Video Karaoke

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/09/2016

UltraStar Song Editor sẽ giúp bạn tạo ra bài hát cho riêng mình qua việc tạo các bản nhạc karaoke hoặc sửa chữa các bài hát hiện tại bằng cách thêm các hiệu ứng, chỉnh sửa các thông số kỹ thuật. Với tốc độ hoạt động nhanh chóng chắc chắn phần mềm này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm.

Quảng cáo

UltraStar Song Editor sẽ giúp bạn tạo ra bài hát mang đậm phong cách cá nhân như: tạo ra các bài hát karaoke hoặc chỉnh sửa lại các bài hát cũ từ những thông số kỹ thuật hoặc các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh hiển thị. Bạn dễ dàng biên tập với các hiệu ứng, hình ảnh có sẵn hoặc do bạn tự tạo.

Sử dụng UltraStar Song Editor có Visual biên tập cùng với giao diện thân thiện, đa ngôn ngữ nhằm hỗ trợ bạn  vẽ ghi chú và ghi lại các loại âm tiết hoặc có thể Phân tích quang phổ. Do vậy bạn có thể chỉnh bài hát theo ý thích của mình.

UltraStar Song Editor cũng cung cấp chức năng undo / redo do đó bạn có thể thoải mái chỉnh sửa mà không sợ mất đi dữ liệu. Ngoài ra UltraStar Song Editor có thể theo dõi các tập tin MP3 cùng các giai điệu mà không gây ra sự chậm trễ nào. Và nó giúp bạn có thể tùy chỉnh và theo dõi được bài hát của mình trong quá trình chỉnh sửa bạn có thể nghe được bài hát của mình.

Các tính năng chính của UltraStar Song Editor:

- Sửa chữa bài hát hiện có với vai trò biên tập viên cả nội dung lẫn thông số kỹ thuật.
- Có thể phân tích quang phổ, vẽ ghi chú lại các loại âm tiết phù hợp.
- Hỗ trợ tính năng undo / redo.
- Hỗ trợ Unicode và giao diện đa ngôn ngữ giúp bạn dễ dáng sử dụng phần mềm hơn.
 Liên kết tải về - [388 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraStar Song Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultrastar song editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraStar Song Editor 0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá