download PDF Printer Driver 16.90

PDF Printer Driver

 16.90

Download PDF Printer Driver - Quản lý, điều khiển máy in

Thu Hà  cập nhật: 27/04/2022

PDF Printer Driver là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn quản lý máy in một cách hiệu quả nhất. Đây là một phương án tối ưu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với các công cụ thông minh phần mềm này có thể giúp bạn tùy chọn linh hoạt nhằm chuyển đổi, tiết kiệm hay gửi email, in ấn hay lưu trữ kết hợp với các tài liệu một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Máy in là một trong những công cụ hết sức phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay, máy in mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng tiện lợi và đây dường như là công cụ không thể thiếu. Vậy làm sao để quản lý và sử dụng nó một cách tối ưu nhất? Phần mềm PDF Printer Driver sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.

PDF Printer Driver được các nhà nghiên cứu thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng quản lý máy in một cách tối ưu nhất. Bạn có thể tùy chọn các tính năng khi sử dụng máy in một cách dễ dàng với phần mềm này hư: Chuyển đổi, lưu trữ các định dạng tài liệu, gứi chung qua email hoặc in ấn các tài liệu một cách nhanh chóng.

Với số lượng tài liệu không giới hạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng PDF một cách đơn giản nhất. HƠn nữa, phần mềm có giao diện đa ngữ rất tiện lợi cho người dùng.

Các tính năng chính của PDF Printer Driver :

- Hỗ trợ người dùng quản lý máy in một cách tối ưu nhất.
- Cho phép chuyển đổi, lưu trữ tài liệu dưới định dạng PDF.
- Hỗ trợ gửi tài liệu qua email.
- hỗ trợ in ấn các tài liệu kết hợp với nhau.
- Giao diện đa ngữ dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [114.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Printer Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf printer driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Printer Driver 16.90


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá