download PDF Rider 0.6.1

PDF Rider

 0.6.1

Download PDF Rider - Ghép, nối các file PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/09/2013

PDF Rider là công cụ miễn phí của Windows cung cấp gói các tiện ích chỉnh sửa PDF hữu ích, bạn có thể hợp nhất các tài liệu PDF, chèn thêm trang từ một tập tin, trích xuất trang, thêm mới, xóa trang...

Quảng cáo

Bạn không nên dành quá nhiều thời gian trong việc cố gắng tìm ra cách để sử dụng PDF Rider, vì nó có giao diện dễ sử dụng với mọi người dùng chỉ với vài chức năng sẵn có, đáp ứng mọi tùy chọn của bạn.

Khi người dùng mở một tập tin PDF, PDF Rider cho phép bạn thực hiện một loạt các hành động có thể truy cập thông qua menu " Tools".

Bạn có thể dễ dàng chèn thêm trang mới, trích xuất nội dung trong tài liệu PDF sẵn có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, chèn thêm một tài liệu vào các trang đơn hoặc tùy chỉnh các thiết lập bảo mật.

Hầu hết việc thực hiện những công cụ này đều không đòi hỏi quá nhiều những kinh nghiệm, kiếm thức sử dụng máy tính, PDF Rider chỉ cung cấp một vài thông số tùy chỉnh. Màn hình an ninh cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để dễ dàng truy cập những tài liệu PDF mà còn phù hợp vào những mục đích chỉnh sửa.

Người dùng có thể chọn các tùy chọn có sẵn bao gồm cả việc in ấn, in ấn các tài liệu có chất lượng thấp, nó đòi hỏi máy tính của bạn phải có phần mềm đọc PDF như Adobe Reader.

Là chương trình tất cả trong một, PDF Rider rất có ích cho nhiều người sử dụng, những người cần có một công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF cơ bản. Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất hệ tống và hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và đòi hỏi kiến thức máy tính chỉ ở mức tối thiểu.

Tính năng chính của PDF Rider:

- Hợp nhất các tài liệu PDF.

- Thêm trang mới từ một tập tin PDF.

- Trích xuất các trang từ một tài liệu PDF vào tài liệu mới.

- Tùy chọn các chức năng, xóa, xoay, giải mã PDF.

- Cung cấp mật khẩu

Phiên bản PDF Rider mới nhất

- Cố định lỗi cũ.

- Cung cấp ngôn ngữ mới Brazil, Nhật Bản.



Liên kết tải về - [2.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Rider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf rider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá