download Arduo PDF Merger 1.0

Arduo PDF Merger

 1.0

Download Arduo PDF Merger - Ghép, nối file PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/11/2013

Arduo PDF Merger là chương trình được thiết kế đơn giản với các tính năng hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện biên tập nhiều văn bản PDF theo một trật tự chuẩn xác.

Quảng cáo

Arduo PDF Merger  cho phép người dùng lựa chọn file PDF cần thực hiện kết nối vào một danh sách trên cửa sổ của chương trình. Người sử dụng cũng được phép sắp xếp các file này để đảm bảo quá trình kết hợp diễn ra chính xác và file đầu ra mang nội dung cũng như bố cục đúng như kế hoạch ban đầu.

Với Arduo PDF Merger  bạn cũng có thể thực hiện việc chia tách tệp tin PDF thành các phần riêng biệt và sắp xếp vào một tài liệu mới hoặc lưu trữ chúng riêng biệt. Từ tính năng này bạn sẽ chủ động hơn khi muốn biên tập nội dung của văn bản cũng như tạo nên các file PDF nhỏ riêng biệt để sử dụng cho công việc khác nhau được dễ dàng hơn.


Arduo PDF Merger
Download Arduo PDF Merger - Phần mềm Ghép, nối file PDF

Ngoài ra, Arduo PDF Merger  vẫn còn có thiếu sót khi không có tệp tin trợ giúp để những người có ít kinh nghiệm về máy tính hay biên tập nội dung văn bản có thể tham khảo và sử dụng tiện lợi hơn. Tuy nhiên chương trình hoàn toàn trực quan nên bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn hay sự cố ngoài ý muốn nào.

Những tính năng chính của Arduo PDF Merger :


-Hỗ trợ tính năng kéo và thả file để lựa chọn văn bản cần biên tập.
-Cho phép sắp xếp trật tự của các file nhằm kết hợp chính xác theo thứ tự nhất định.
-Khả năng chia tách file PDF thành các phần riêng biệt.
-Không cung cấp tệp tin trợ giúp.


Liên kết tải về - [1.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Arduo PDF Merger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arduo PDF Merger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arduo pdf merger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arduo PDF Merger 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá