download PdfMerge 1.00

PdfMerge

 1.00

Download PdfMerge - Ghép nối file PDF chuyên nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/05/2015

PdfMerge là công cụ giúp ghép nối nhiều tập tin PDF riêng rẻ lại với nhau theo một trật tự mong muốn để người dùng có thể dễ dàng theo dõi, tiện cho công việc lưu trữ và quản lý. Tính năng này rất hữu ích khi trước đó bạn đã chia nhỏ các tập tin tài liệu để dễ dàng tải hay chia sẻ qua Email. Nó cũng hỗ trợ những ghép thành những tài liệu có dung lượng lớn.

Quảng cáo

PdfMerge giúp bạn ghép nối nhiều tập tin PDF riêng rẻ thành một tài liệu liền mạch để dễ dàng theo dõi, tiết kiệm thời gian khi không phải xem từng phần một. Người dùng có thể lựa chọn ghép tập tin theo một trật tự mong muốn, ghép nối nhanh chóng mà không làm mất đi nội dung của bất kỳ trang nào, kể cả các hình ảnh, bảng biểu.PdfMerge
Download PdfMerge - Phần mềm Ghép nối file PDF chuyên nghiệp

Những điểm mới của PdfMerge 1.00:

- Cải thiện tốc độ ghép nối file PDF chuyên nghiệp

Không chỉ giúp ghép nối các tài liệu riêng rẻ lại với nhau, tiện ích này còn có thể giúp bạn thực hiện chia tách các tập tin tin PDF khi nó quá dài nhằm tạo thuận lợi trong việc upload và chia sẻ với mọi người qua email. Hai tính năng này đồng hành song song giúp bạn quản lý dễ dàng các định dạng tập tin PDF có trên máy tính.

PdfMerge cho phép xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi bạn cần phải xử lý nhiều tài kiệu. Hơn nữa, bạn còn có thể thực hiện các thao tác bằng dòng lệnh đối với nhiều người dùng có nhu cầu. Phần mềm còn có nhiều tính năng nâng cao cho phép bạn chia tài liệu với các tùy chọn cấu hình khác nhau.

Các tính năng chính của PdfMerge:

- Ghép nối các tài liệu PDF riêng rẻ
- Chia tách các tài liệu có dung lượng lớn
- Sắp xếp theo thứ tự trang tùy chọn
- Hỗ trợ quản lý và lưu trữ tài liệu dễ dàng hơn

 


Liên kết tải về - [631 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PdfMerge - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PdfMerge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfmerge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá