download PDF Shuffler for Linux 0.5

PDF Shuffler for Linux

 0.5

Download PDF Shuffler for Linux - Cắt nhỏ file PDF cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/06/2014

PDF-Shuffler for Linux cho phép người dùng Linux kết hợp nhiều tập tin PDF riêng lẻ vào một file duy nhất hoặc chia nhỏ một File PDF thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn. Phần mềm này còn có khả năng chỉnh sửa nội dung tài liệu PDF, trích xuất nội dung trong trang PDF..

Quảng cáo

PDF-Shuffler for Linux cho phép nhập các tập tin PDF trên máy tính vào giao diện đồ họa của chương trình, bạn sẽ được xem hiển thị tài liệu dưới dạng những trang riêng lẻ. Bạn có thể sắp xếp theo thứ tự phân loại, xóa bớt những nội dung không cần thiết hoặc nhập thêm dữ liệu từ file PDF khác bằng các công cụ có sẵn.

PDF-Shuffler for Linux tích hợp chương trình chỉnh sửa PDF được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python nên bạn có thể thay đổi bất cứ nội dung nào trong tài liệu của mình. Người dùng cũng được phép trích xuất nội dụng văn bản, chia nhỏ hoặc gộp nhiều file với nhau, phân trang, mã hóa thông tin để bảo vệ cho tài liệu.

PDF-Shuffler for Linux rất cần thiết cho việc xử lý các tài liệu PDF trên hệ điều hành Linux một cách toàn diện và bạn không cần thêm một công cụ nào khác. Phần mềm tạo ra File PDF nhanh chóng, ít lỗi font như nhiều phần mềm có cùng chức năng khác.

Các tính năng chính của PDF-Shuffler for Linux:

- Kết hợp nhiều trang PDF làm một
- Chia nhỏ tài liệu PDF
- Chỉnh sửa nội dung tập tin
- Trích xuất văn bản PDF
- Mã hóa thông tin tài liệu
 Liên kết tải về - [46 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Shuffler for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf shuffler for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Shuffler for Linux 0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá