download AutoSplit Plug in for Adobe Acrobat 4.7

AutoSplit Plug in for Adobe Acrobat

 4.7

Download AutoSplit Plug in for Adobe Acrobat - Tách, chia nhỏ file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat là một plug-in được thiết kế cho việc khai thác nội dung và tách nhỏ các tài liệu PDF bằng cách đánh dấu tổng số trang, đếm số lượng chữ cái trong cùng một trang, các khoảng trống, nội dung và phạm vi trang.

Quảng cáo

Các tài liệu PDF đều có tính bảo mật rất cao, vì vậy không dễ dàng để trích xuất nội dung sẵn có của nó ra bên ngoài. AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat cho phép người dùng có thể trích xuất các trang nội dung được lấy từ các tài liệu PDF chứa các từ khóa cụ thể hoặc kết hợp chúng tạo thành một văn bản mới.

Các chức năng của AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat được thiết kế theo tiêu chuẩn PCRE (Bản quyền thuộc Đại Học Cambridge) sử dụng rỗng rãi trong việc xử lý văn bản bằng ngôn ngữ phổ biến Perl.

AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat có khả năng chia nhỏ tài liệu PDF thành nhiều file riêng biệt, mỗi vùng trang giữa khoảng trống đều được lưu vào từng tài liệu PDF. Trang trống sẽ không được đưa vào tài liệu đầu ra. Các trang không phải định dạng PDF được coi như là những khoảng trống. Bạn thậm chí có thể chia nhỏ các trang trống khi đã được quét hình ảnh.

AutoSplit cho phép tự động tìm và trích xuất các trang phù hợp với từ khóa hoặc các mẫu văn bản. Sử dụng các truy vấn văn bản đơn giản hoặc các biểu thức thông thường mạnh mẽ. Trích xuất một trang duy nhất hoặc toàn bộ các trang, phạm vi trang phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn. Phương pháp này được sử dụng khi đó là trang chiết xuất cần thiết mà những đặc điểm chung và nhóm chúng thành một tập tin duy nhất.

AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat cho phép tạo chuỗi hàng loạt để xử lý nhiều tài liệu cùng một lúc. Hỗ trợ xử lý hàng loạt tích hợp sẵn trong chương trình. Ba trong số hàng loạt các lệnh được cài đặt bởi các plug-in : " Chia nhỏ tài liệu", " Hợp nhất văn bản ", " Nhúng trích xuất các tập tin".

AutoSplit tự động tạo ra các tập tin HTML giúp cho việc liệt kê các tài liệu đầu ra và các liên kết đến các địa điểm của chúng trên đĩa. Các tài liệu hữu ích sẽ được tách thành các tài liệu PDF lớn, nhỏ hơn để dễ dàng truy cấp Website nhanh hơn.

Các tài liệu được tự động bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng sẽ được nhắc nhở để nhập mật khẩu khi cố gắng mở các tài liệu như vậy.

Tùy chọn bảo mật cho phép người dùng chỉnh sửa, in ấn, sao chép vào clipboard , chỉnh sửa ghi chú văn bản để được áp dụng cho các tài liệu đầu ra. AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat cho phép kiểm soát mức độ truy câp vào các tài liệu bằng cách hạn chế các hoạt động nào đó để có thể thực hiện được trên các tập tin. Chỉnh sửa tài liệu và cho phép in ấn cũng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tính năng cơ bản của AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat


- Chia tài liệu PDF thành các tập tin có số lượng tương đương với các trang .
- Chia tài liệu theo trang trống.
- Chia nhỏ tài liệu PDF dựa trên phạm vi trang.
- Tự động tìm và trích xuất trang có các yếu tố cụ thể : hình ảnh, liên kết, mã JavaScrip..
- Hỗ trợ xử lý theo khối.
- Tạo xử lý hàng loạt, nhiều tài liệu cùng một lúc.
- Tạo trang từ Bookmarks.
- Tương tác xác định phạm vị trang.
- Tự động tạo ra tập tin chỉ mục HTML.
- Mật khẩu bảo vệ tài liệu PDF đầu ra.
- Thêm Watermarks.
- Tự động loại bỏ nhãn trang tài liệu PDF đầu ra.
- Cài tài liệu đầu ra , tự động gửi Email cho người nhận.
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoSplit Plug in for Adobe Acrobat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autosplit plug in for adobe acrobat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoSplit Plug in for Adobe Acrobat 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá